Cuộc sống

Thấy bao cao su đã dùng ở nhà bạn gái, chàng trai nổi cáu tưởng bị cắm sừng nhưng ngã ngửa trước sự thật

Vô tình phát hiện có bao cao su đã qua sử dụng trong nhà bạn gái, chàng trai nghi ngờ chất vấn nhưng người yêu khẳng định cô không làm chuyện có lỗi.

Một năm trước, người đàn ông ở Hàn Quốc đến thăm nhà thuê của bạn gái, anh ta vô tình tìm thấy một chiếc bao cao su đã qua sử dụng chứa đầy tinh dịch. Người bạn gái không ở chung phòng với bất kỳ ai và đó không phải là bao cao su của anh này.

Người đàn ông lập tức nghi ngờ bạn gái đang lừa dối mình. Nhưng phía cô gái khăng khăng mình vô tội, không biết chiếc bao cao su đó từ đâu ra và cũng không biết tại sao nó lại xuất hiện một cách khó hiểu trong nhà mình như vậy.

Hai người cãi nhau một hồi vẫn không tìm ra được lý do, có lúc họ nghi ngờ có ai đó đã lẻn vào nhà cô gái chăng? Hai người quyết định giữ "bằng chứng" và tới trình báo cảnh sát.


Sau khi điều tra, cảnh sát không phát hiện nơi ở của người phụ nữ có gì bất thường hay bị kẻ lạ xâm nhập. Họ sau đó gửi chiếc bao cao su tới Viện nghiên cứu khoa học quốc gia để xét nghiệm ADN. Kết quả, xét nghiệm cho thấy tinh dịch trong bao cao su đến từ kẻ thứ ba, không phải bạn trai của người phụ nữ!

Cả người đàn ông và bạn gái lúc này thực sự rất xấu hổ. Cuộc điều tra đã đi vào bế tắc. Cảnh sát thậm chí còn nghi ngờ cô gái đã nói dối điều gì đó.

Mãi cho đến nửa năm trước, vụ án “bí ẩn” này cuối cùng cũng có bước ngoặt lớn, khi kẻ biến thái đứng sau toàn bộ vụ việc bị bại lộ.

Vào tháng 7/2021, một phụ nữ đã trình báo với cảnh sát rằng cô ấy đang đi tàu điện ngầm và phát hiện ra rằng ai đó đã cố tình nhét một chiếc bao cao su chứa đầy tinh dịch vào ba lô của mình.

Sau đó, sở cảnh sát Gangdong, Seoul, nơi nhận được báo cáo, ngay lập tức truy xuất video giám sát trong ga tàu điện ngầm nơi xảy ra tội phạm, và sau đó bắt giữ nghi phạm, một nam nhân viên văn phòng khoảng 30 tuổi.


Sau khi điều tra sâu hơn, hóa ra kể từ tháng 11/2020, người đàn ông tên A này đã đi lại quanh ga tàu điện ngầm đông đúc, lén nhét bao cao su chứa tinh dịch vào túi xách hoặc quần áo của nhiều cô gái.

Trong vòng hơn 7 tháng, anh ta đã phạm tội tổng cộng 10 lần, trong đó có bao cao su không rõ nguồn gốc được người đàn ông tìm thấy tại nhà bạn gái của người đàn ông trong câu chuyện trên.

Sau khi giám định ADN do cảnh sát tiến hành, người ta xác định tinh dịch trong bao cao su thực sự thuộc về A. Vụ án cuối cùng cũng có lời giải đáp.

Nhiều khả năng nữ nạn nhân không hay biết trong ba lô hay quần áo mình bị lén nhét bao cao su và sau đó người bạn trai vô tình phát hiện ra.

Nghi can A đã bị cảnh sát tạm giữ vì tình nghi hủy hoại tài sản của người khác và sẽ phải đối mặt với bản bán.

Điều đáng sợ nhất là những trường hợp như thế này không phải là bất thường ở Hàn Quốc.

Trong hai năm qua, loại hành vi tội phạm kỳ quái và bất thường này đã xảy ra thường xuyên ở Hàn Quốc. Truyền thông nước ngoài thậm chí còn đặt cho hành vi này là "khủng bố tinh dịch".

Vào tháng 5 năm ngoái, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin một thông tin gây sốc về trường hợp một nữ công chức bị nam đồng nghiệp lén bỏ tinh dịch vào ly cà phê của cô. Sau một lần trót lọt, gã đàn ông thích chí lặp lại 5 lần hành vi biến thái này. Chỉ đến lần thứ 6, hắn mới bị bại lộ. Với nữ đồng nghiệp, bóng đen tâm lý quá lớn sau vụ việc vẫn còn ám ảnh cô.

Tác giả: Song Long

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP