Cộng đồng mạng

Thản nhiên ôm hôn, sờ soạng nhau nơi công cộng, cặp đôi khiến nhiều người nhức mắt

Mặc dù đang ngồi trên ghế đá ngoài đường, xung quanh vẫn có người nhưng cặp đôi này vẫn thản nhiên ôm hôn, sờ soạng nhau.

Có vẻ như khi yêu, không ít cặp đôi không thể làm chủ được cảm xúc của mình, bị con tim lấn át lý trí mà làm ra những hành động khó hiểu, thậm chí là phản cảm tại nơi công cộng. Mới đây, mạng xã hội lại xuất hiện đoạn video quay cảnh một cặp đôi đang thản nhiên trao cho nhau nụ hôn nồng nhiệt trên ghế đá, ngay trước mặt nhiều người.

Đoạn video cho thấy, cô gái mặc chân váy đen, áo phông trắng trong khi chàng trai mặc áo phông màu đen. Cả hai đang ngồi trên một chiếc ghế đá bên đường, những chiếc ghế đá xung quanh cũng có người ngồi.

Nhưng cặp đôi này lại không hề ngại ngùng, cô gái choàng tay qua cổ bạn trai, chàng trai cũng đặt một tay trên thành ghế, vòng qua người bạn gái rồi hôn nhau đắm đuối. Tuy nhiên, điều đáng nói hơn là “bàn tay hư” còn lại của chàng trai.

Cặp đôi thản nhiên ôm hôn, sờ soạng nhau tại nơi công cộng. Ảnh cắt từ clip

Trong lúc hai người đang ôm hôn nhau, chàng trai đã đưa một tay vào bên trong áo của bạn gái để sờ soạng vòng 1 của cô. Dù vậy, cô gái không hề phản kháng mà vẫn tiếp tục đắm chìm trong mật ngọt của tình yêu.

Nhức mắt trước cảnh tượng này, một người đã quay lại cảnh thân mật của cặp đôi rồi đăng tải trên mạng xã hội. Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận và đa số mọi người đều chỉ trích cặp đôi không tiếc lời. Một số người bình luận:

“Chắc cặp đôi này nghĩ rằng trời tối không ai thấy nên làm liều đây mà”,

“Có gì thì về nhà, vào nhà nghỉ, cứ giữa đường giữa chợ mà làm ra được mấy cái trò này. Không hiểu nghĩ gì trong đầu nữa”,

“Chắc yêu vào mờ hết lý trí rồi”.

Tác giả: Trần Xuân

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP