Pháp luật

Tạm giữ người đàn ông 66 tuổi đang khỏa thân cùng bé gái 13 tuổi

Người nhà theo dõi người đàn ông 66 tuổi chở bé gái 13 tuổi vào nhà, sau đó xông vào bắt quả tang ông đang khỏa thân cùng cháu bé giao lực lượng chức năng.

Ngày 4-8, thông tin từ Công an TP Tân An, Long An cho biết đơn vị này đang tạm giữ ông N. (66 tuổi, ngụ xã Bình Tâm, TP Tân An) để làm rõ hành vi giao cấu với trẻ em.

Trước đó, vào chiều 3-8, người thân bé gái 13 tuổi ngụ TP Tân An thấy ông N. chở bé gái vào một ngôi nhà liền theo dõi. Khi xông vào nhà, mọi người thấy ông N. cùng bé gái đang trong tình trạng khỏa thân liền khống chế, gọi lực lượng chức năng.

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng cho biết trước đây ông N. quen biết bé gái 13 tuổi thông qua chị của bé. Ông N. mua cho bé một điện thoại di động và thường xuyên nhắn tin qua lại và rủ rê bé quan hệ tình dục.

Mẹ bé gái sau đó phát hiện thấy con mình thay đổi bất thường nên gặng hỏi và bé thừa nhận đã có quan hệ tình dục với ông N..

Chiều 3-8, ông N. lại tiếp tục nhắn tin cho bé và chở bé vào một căn nhà không có người định quan hệ thì người nhà bé gái theo dõi và xông vào bắt quả tang.

Tác giả: SƠN LÂM

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP