Giải trí

Tài tử "Bệnh viện đa khoa" bị bắn chết ở tuổi 37

Johnny Wactor, 37 tuổi, nổi tiếng với vai Brando Corbin trong phim truyền hình "Bệnh viện đa khoa" (General Hospital), đã bị bắn chết trong một vụ cướp ở Thành phố Los Angeles – Mỹ.

Trang Variety ngày 26-5 thông tin về vụ việc, cho biết rằng đại diện phát ngôn của nam diễn viên là David Shaul đã lên tiếng xác nhận cái chết của anh.

"Johnny Wactor là một người tuyệt vời. Không chỉ là diễn viên tài năng, người tận tâm với nghề mà còn là một tấm gương đạo đức thực sự cho tất cả những ai biết đến anh ấy. Anh ấy đại diện cho sự chăm chỉ, kiên trì, không bao giờ bỏ cuộc.

Anh ấy luôn ngẩng cao đầu và không ngừng phấn đấu để đạt được thành tích tốt nhất có thể. Sau hơn một thập kỷ làm việc cùng nhau, anh ấy sẽ luôn luôn trong trái tim chúng tôi" - David Shaul cho biết.

Johnny Wactor thiệt mạng tuổi 37

Anh bị bắn trong một vụ cướp của

Theo Sở Cảnh sát Los Angeles cho biết một người đàn ông đã bị bắn bởi một trong ba nghi phạm đang cố gắng đánh cắp bộ chuyển đổi xúc tác ra khỏi xe hơi của anh tại bãi đỗ xe. Dù được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Cảnh sát đang điều tra và tìm kiếm nghi phạm. Mẹ của Johnny Wactor mong những kẻ hại con mình sớm bị bắt giữ.

Johnny Wactor bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2007 trong bộ phim nổi tiếng "Army Wives". Anh tham gia nhiều phim và để lại ấn tượng với vai Brando Corbin trong 164 tập của phim truyền hình ăn khách "Bệnh viện đa khoa".

Anh cũng tham gia các phim khác: "NCIS", "Station 19", "Criminal Minds" và "Westworld", "Menthol," "Ever," "Trapper's Edge," "Supercell", "Dead Talk Tales: Volume I."…

Tác giả: Minh Khuê

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP