Cộng đồng mạng

Sự thật đám cưới cô dâu 2k5 ở Nghệ An với dàn phù rể đeo khăn quàng đỏ?

Loạt ảnh chú rể và cô dâu mặt non choẹt tổ chức đám cưới ở Nghệ An cùng dàn phụ rể đeo khăn quàng đỏ gây xôn xao.

Điều đáng nói là thành viên nhiều fanpage và nhóm đều viết chú rể sinh năm 2000 và cô dâu sinh năm 2005, tức mới 15-16 tuổi và chưa đủ tuổi kết hôn.

Thêm điểm gây chú ý là đoàn xe máy rước dâu không đội mũ bảo hiểm, trong đó có xe kẹp 3, còn dàn phụ rể đeo khăn quàng đỏ nhảy nhót trong đám cưới.

Dàn xe máy rước dâu không đội mũ bảo hiểm.

Dàn phụ rể nhuộm tóc đủ màu, đeo khăn quàng đỏ...

... quẩy tưng trong đám cưới.

Hầu hết bài đăng về chủ đề này đều thu hút lượt like cực khủng và nhiều người thắc mắc vì sao cô dâu sinh năm 2005 lại được gia đình, địa phương cho kết hôn? Một số người còn đoán "bác sĩ bảo cặp đôi cưới" nên gia đình hai bên phải chấp nhận?!

Thành viên fanpage và nhóm sửa tuổi chú rể - cô dâu để câu like.

Theo anh Trường Sơn, người đăng chùm ảnh trên, chú rể - cô dâu không phải sinh năm 2000 – 2005 như tin đồn mà sinh 2002 – 2003 (tức 19 – 18 tuổi), đều đã đủ tuổi kết hôn. Thế nên, tin sai sự thật chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến họ cùng gia đình hai bên.

Thời gian qua, đám cưới của một số đôi nam nữ nhỏ tuổi được dân mạng đặc biệt quan tâm. Trong khi nhiều người 28, 30 tuổi vẫn còn F.A thì các em nhỏ 18, đôi mươi đã yên bề gia thất. Song, đây không phải lần đầu các Facebooker sửa tuổi của chú rể - cô dâu mặt non choẹt để câu like.

Đầu năm 2019, một fanpage triệu like đăng ảnh chụp lễ thành hôn của cặp đôi mặt búng ra sữa ở Đồng Nai kèm chú thích: “Đám cưới của chú rẻ 2k4 và cô dâu 2k6”.

Nhiều người khẳng định cô dâu chú rể đã 18, 19 tuổi chứ không phải 13, 15 tuổi như tin đồn.

Ảnh này thu hút hàng ngàn lượt like, bình luận và chia sẻ lại. Hầu hết dân mạng đều ngạc nhiên vì cặp đôi còn quá trẻ nhưng đã yêu nhau và kết hôn.

Nhiều đàn anh, đàn chị đều cho biết bản thân đã gần 30 tuổi vẫn chưa gặp được ai phù hợp để tính chuyện trăm năm, ấy vậy mà hai em nhỏ hơn một giáp đã dựng vợ gả chồng.

Sau đó, một số người đính chính rằng cô dâu - chú rể tuy trẻ nhưng đã 18, 19 tuổi, không phải 13, 15 tuổi như tin đồn. Nếu đã 18, 19 tuổi thì việc họ kết hôn là hợp pháp, không có vấn đề gì phải bàn cãi.

Tác giả: Nhân Hoàng

Nguồn tin: Báo Một Thế Giới

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP