Giải trí

Sang Thái Lan du lịch, một hoa hậu bị tước vương miện vì nhảy múa thác loạn bên nam giới

Ngay sau khi đoạn clip nhảy múa thác loạn được lan tuyền, hoa hậu Viru Nikah Terinsip bị Hiệp hội Văn hóa Kadazandusun (KDCA), Malaysia ra quyết định tước vương miện.

SCMP đưa tin, Hoa hậu Viru Nikah Terinsip - người chiến thắng cuộc thi Unduk Ngadau Johor 2023 đã bị Hiệp hội Văn hóa Kadazandusun (KDCA) tước danh hiệu vì có hành vi nhảy múa gợi dục bên một nhóm nam giới trong kỳ nghỉ ở Thái Lan .

Viru Nikah Terinsip (24 tuổi) vốn là một ngôi sao mạng xã hội. Cô từng giành chiến thắng cao nhất tại cuộc thi nhan sắc Unduk Ngadau Johor 2023. Trước khi bị tước danh hiệu, Terinsip đã lên tiếng xin lỗi công chúng.

Viru Nikah Terinsip là hoa hậu của cuộc thi nhan sắc Unduk Ngadau Johor 2023 (Ảnh: SCMP).


Đại diện Ban Tổ chức cuộc thi - ông Joseph Pairin Kitingan - chia sẻ rằng: "Chúng tôi được biết cô ấy đi nghỉ riêng cùng gia đình ở Thái Lan. Cô ấy làm điều ngớ ngẩn trong kỳ nghỉ. Video được lan truyền mạnh khiến ai cũng biết chuyện".

Người này cũng nói thêm, hành động của Terinsip là không thể chấp nhận đối với một hoa hậu bước ra từ cuộc thi tôn vinh nữ thần trinh tiết Huminodun của tộc người Dusun. Nữ thần Huminodun là biểu trưng của vẻ đẹp và trí tuệ.

Ông Joseph Pairin Kitingan nói hành động của Terinsip sẽ không là vấn đề nếu cô là người bình thường và không phải một hoa hậu.

Trong lời xin lỗi đăng tải trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, Terinsip cho biết cô chấp nhận nếu Ban Tổ chức tước danh hiệu của mình. Cô cũng xin lỗi vì đã hành xử thiếu cân nhắc và mong khán giả không tiếp tục xúc phạm người thân và bạn bè của cô".

Được biết, Unduk Ngadau là cuộc thi sắc đẹp với ý nghĩa tôn vinh nét đẹp văn hóa của lễ hội Kaamatan ở Sabah, Malaysia. Viru Nikah Terinsip đăng quang năm 2023, sau đó nổi tiếng trong vai trò người mẫu, KOL. Cô có hơn 100.000 người đăng ký trên YouTube.

Tác giả: Thiên Bảo

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP