Pháp luật

Sang nhà bạn chơi, bé gái 7 tuổi bị ông nội của bạn dở trò xâm hại

Cháu A. đi sang nhà ông Trần Minh Giao để chơi, nhưng chỉ có ông Giao ở nhà một mình. Sau đó, ông này đưa cháu vào buồng và giở trò đồi bại.

Ngày 1/8, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can Trần Minh Giao (67 tuổi), trú tại xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”. Nạn nhân là cháu Trần Thị N.A (7 tuổi).

Theo tài liệu của cơ quan công an, chiều ngày 17/7 vừa qua, cháu A. đi sang nhà ông Trần Minh Giao để chơi với bạn là cháu nội của ông Giao, nhưng lúc này chỉ có ông Giao ở nhà một mình. Ông Giao gọi cháu A. đi vào giường ngủ rồi thực hiện những hành vi dâm ô rồi dặn nạn nhân không được kể với ai.

Đối tượng Trần Minh Giao tại cơ quan công an. Ảnh: Đức Vũ

Trong lúc đi tắm cho con, mẹ cháu A. phát hiện bộ phận sinh dục của cháu bé bị tổn thương nên hỏi thì cháu kể bị ông Trần Minh Giao xâm hại. Bức xúc trước hành vi đồi bại của ông Giao, gia đình cháu A. đã trình báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đô Lương đã vào cuộc xác minh, qua điều tra cơ quan công an đã xác định ông Giao có hành vi dâm ô với cháu A..

Tại cơ quan công an, nghi phạm Trần Minh Giao bước đầu khai nhận do có uống rượu nên không làm chủ được hành vị của mình nên đã thực hiện hành vi xâm hại bé gái. Hiện, cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ xử lý Trần Minh Giao trước pháp luật.

Tác giả: Hùng Tuấn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP