Giải trí

Rộ tin đồn mang thai con đầu lòng, Hari Won nói gì?

Nữ ca sĩ đã chia sẻ trước tin đồn cô đang mang thai con đầu lòng với Trấn Thành.

Tối 7/5, mạng xã hội rộ lên tin đồn Hari Won đang mang thai con đầu lòng với Trấn Thành. Thời gian qua, vợ chồng nữ ca sĩ liên tục úp mở về việc sẽ có con trong năm nay. Vì vậy, khi Hari Won chia sẻ cô cảm thấy buồn nôn và chóng mặt, cùng bình luận của diễn viên Tiến Luật "những tháng đầu hay vậy lắm" khiến khán giả bán tin bán nghi, cho rằng cô đang mang thai.

Tuy nhiên, Hari Won phủ nhận, cho biết cô buồn nôn là do đang đi xe hơi, tài xế chạy ẩu chứ không phải do mang thai. Trong khi đó, đại diện của Hari Won cũng chia sẻ khi nào vợ chồng Trấn Thành - Hari Won có tin vui sẽ thông báo với khán giả.

Hari Won phủ nhận đang mang thai con đầu lòng.

Thời gian qua, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won khiến khán giả thích thú khi liên tục úp mở về việc có con trong năm nay.

Cụ thể, Trấn Thành từng chia sẻ vợ chồng anh dự định có em bé trong năm Kỷ Hợi, hình ảnh cả hai đi khám ở Bệnh viện Tâm thần (tại TP.HCM những ai muốn thụ tinh nhân tạo bắt buộc phải có sự đồng ý, xác nhận của bệnh viện này) hay Trấn Thành cũng vô tình xác nhận sắp có con trên sóng truyền hình.

Mặc dù chưa thông báo tin vui cho khán giả nhưng vợ chồng Trấn Thành - Hari Won cũng đã nghĩ đến tương lai cả hai sẽ nuôi dạy con như thế nào. Trấn Thành từng dí dỏm chia sẻ, không biết "Xìn con" sẽ ra sao, nếu nói nhiều chắc anh chịu không nổi.

"Nó sẽ giáo dục hai vợ chồng: 'Ba mẹ im đi đừng nói nữa, con nhức đầu quá. Ba mẹ cho con yên lành để nghỉ ngơi, học bài. Ba mẹ nói quá nhiều'. Đó sẽ là thứ nó giáo dục vợ chồng tôi lại" - nam MC hài hước.

Trong khi đó, Hari Won lại cho rằng cô sẽ trở thành người mẹ hơi cứng rắn và nghiêm khắc vì muốn con mình phải ngoan ngoãn, lễ phép. Nữ ca sĩ tâm sự, cô sẽ ủng hộ nếu con muốn theo nghệ thuật như ba mẹ.

“Nếu con muốn theo nghệ thuật như bố mẹ, tôi vẫn cho con đi học ca hát, nhảy múa. Đối với tôi, chuyện đó rất bình thường. Nếu như con mình muốn học cái này, cái kia, ít nhiều những điều đó đều cung cấp kiến thức, kinh nghiệm cho bé trong cuộc sống và tôi sẵn sàng hỗ trợ cho con” – cô nói.

Tác giả: Chu Nguyên

Nguồn tin: Báo VTC News

  Từ khóa: Hari Won , mang thai , tin đồn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP