Giải trí

Quỳnh Nga đắm đuối hôn Doãn Tuấn trên bờ biển

Nụ hôn này chính là câu trả lời cho mọi hồ nghi về mối quan hệ của cô nàng "cá sấu chúa" và nam người mẫu điển trai.

Cách đây vài phút, người mẫu Doãn Tuấn đã đăng bức ảnh anh đang dành nụ hôn ngọt ngào cho cô ca sĩ Quỳnh Nga trên bãi biển Cửa Đại. Cả hai đã có một kỳ nghỉ vui vẻ bên nhau trong cái nắng nóng của Hội An.


Ngay khi được đăng lên, bức ảnh đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của cư dân mạng. Bạn bè và những người hâm mộ của Quỳnh Nga – Doãn Tuấn lập tức gửi tặng họ những lời chúc tốt đẹp cho một mối tình ngọt ngào.Những tin đồn về mối quan hệ của Quỳnh Nga và Doãn Tuấn đã xuất hiện cách đây vài tháng. Từ đó đến nay, họ luôn tay trong tay xuất hiện trong các sự kiện giải trí. Không những thế, hai người còn không ngại ngần dành cho nhau ánh mắt tình tứ, những cái ôm thật chặt và hành động âu yếm trước mặt công chúng. Tuy nhiên, khi được hỏi cả hai chỉ lắc đầu cười trừ.


	Nụ hôn ngọt ngào trên bãi biển là lời tuyên bố cho mối quan hệ của họ.

Nụ hôn ngọt ngào trên bãi biển là lời tuyên bố cho mối quan hệ của họ.	Cả hai đã có những giây phút thư giãn thoải mái trên bãi biển.

Cả hai đã có những giây phút thư giãn thoải mái trên bãi biển.Quỳnh Nga đắm đuối hôn Doãn Tuấn trên biển


Chính vì thế, bức ảnh ngọt ngào này có thể xem là một lời tuyên bố rõ ràng cho mối quan hệ thân thiết của họ. Xem ra, đã đến lúc cả hai đã muốn tìm đến một mối quan hệ thật sự, gắn bó và lâu dài.


	Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện giải trí.

Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện giải trí.	Những hình ảnh này khiến dư luận dấy lên tin đồn về mối quan hệ tình cảm giữa họ.

Những hình ảnh này khiến dư luận dấy lên tin đồn về mối quan hệ tình cảm giữa họ.	Khi những tin đồn bắt đầu lan ra cũng chính là lúc họ có những cử chỉ rất thân mật.

Khi những tin đồn bắt đầu lan ra cũng chính là lúc họ có những cử chỉ rất thân mật.	Doãn Tuấn không ngại dành nụ hôn tình tứ cho

Doãn Tuấn không ngại dành nụ hôn tình tứ cho “Cá sấu” trong một bữa tiệc.	Cũng có khi họ tự nhiên thái quá ở nơi công cộng.

Cũng có khi họ tự nhiên thái quá ở nơi công cộng.	Và đùa giỡn không ngại ánh nhìn của những người chung quanh.

Và đùa giỡn không ngại ánh nhìn của những người chung quanh.Quỳnh Nga đắm đuối hôn Doãn Tuấn trên biển

Tri Thức Trẻ

  Từ khóa: Quỳnh Nga , Elly Trần , Twitter , showbiz

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP