Tin thế giới

Quay được cảnh máy bay Nga nổ như bom

Máy bay cắm mũi xuống đất và tạo thành quả cầu lửa khổng lồ.

Một video do camera an ninh tại sân bay Kazan ghi lại cho thấy chiếc máy bay chở khách Boeing 737 của hãng Tatarstan Airlines đã đâm xuống đất theo chiều thẳng đứng và nổ tung như một quả bom, khiến toàn bộ 50 người trên khoang thiệt mạng.

Đoạn video được công bố giữa lúc các nhân viên điều tra rà soát các mảnh vỡ bị cháy đen của chiếc Boeing 737 nhằm xác định nguyên nhân của vụ tai nạn.

Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy chiếc Boeing đang rơi với tốc độ cao, cắm mũi xuống đất và nổ tung ngay tức thì khi tiếp đất.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 19h20 ngày 17/11 khi máy bay đang hạ cánh xuống sân bay của thành phố Kazan, thủ phủ Cộng hòa Tatarstan ở miền trung nước Nga.

Chiếc Boeing 23 năm tuổi đã phục vụ trong vài hãng hàng không trước khi được hãng Tatarstan Airlines đưa vào sử dụng.

Các nhân viên điều tra đã tìm thấy cả 2 hộp đen của máy bay và đang xem xét vài nguyên nhân có thể dẫn tới tai nạn – trục trặc kỹ thuật, sai sót của phi công và nhiên liệu chất lượng kém.

Hiện không có nghi ngờ về việc đó là một vụ tấn công khủng bố.

Trong số 44 hành khách thiệt mạng có Irek Minnikhanov, con trai Tổng thống Tatarstan. Một quản lý cấp cao tại cơ quan chống độc quyền của Nga, Rustam Guzhiyev, cũng thiệt mạng trong vụ tai nạn.

Xem video:

An Bình
Theo RT

  Từ khóa: Quay , máy bay Nga , Nổ như Bom , Cảnh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP