Giải trí

Nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz một thời chật vật cuộc sống tuổi xế chiều trong trại tâm thần

Nhiều đồng nghiệp và khán giả xót xa trước hoàn cảnh của nữ ca sĩ này.

Mới đây, danh hài Thúy Nga chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cô về Cà Mau trong một chuyến thiện nguyện. Được biết, Thúy Nga cùng ca sĩ Quách Tuấn Du vừa có chuyến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân tâm thần tại một trung tâm nuôi dưỡng.

Tại đây, danh hài đã gặp gỡ trường hợp của nữ ca sĩ Lâm Bảo Nam. Lâm Bảo Nam là chị ruột của ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim, từng là ca sĩ đình đám một thời.

Hình ảnh Thúy Nga trong chuyến đi thiện nguyện

Nữ ca sĩ Lâm Bảo Nam hiện tại

"Về Cà Mau được gặp ca sĩ Lâm Bảo Nam, ra về mà tâm trạng của Thúy Nga ray rứt mãi. Cứ bị ám ảnh cuộc sống của Lâm Bảo Nam hiện tại, tự nhiên thấy trong lòng thương người bạn đồng nghiệp của mình vô cùng", nữ danh hài ngậm ngùi chia sẻ.

Quách Tuấn Du, Thúy Nga và Lâm Bảo Nam

Được biết, Lâm Bảo Nam sinh năm 1977. Thời còn đi hát, cô có nhiều nghệ danh như Lâm Tuyền, Bông Bưởi… và cuối cùng chọn gắn bó với cái tên Lâm Bảo Nam.

Nói về nữ đồng nghiệp, ca sĩ Quách Tuấn Du cho biết cô ấy là ca sĩ xinh đẹp, da trắng, rất chất, cá tính mạnh. Quách Tuấn Du và Lâm Bảo Nam từng có cơ hội hợp tác cùng nhau khi song ca bài hát Giấc mộng trăm năm. Sau hơn chục năm mất liên lạc, nam ca sĩ ngỡ ngàng gặp lại đồng nghiệp ở trại tâm thần, sống chung với nhiều bệnh nhân bị bệnh nặng khác khiến anh xót xa.

Hình ảnh nữ ca sĩ Lâm Bảo Nam thời còn hoạt động nghệ thuật

Thông qua chuyến đi này, Thúy Nga và Quách Tuấn Du hy vọng nữ ca sĩ sẽ có cơ hội được điều trị bệnh một cách tích cực và trở lại cuộc sống bình thường.

Thúy Nga trải lòng về đồng nghiệp: "Thật sự Nga ở Sài Gòn và công việc và phải lo cho Ba hiện tại nên cũng không được gần được bên Lâm Bảo Nam nhưng tâm nguyện vẫn muốn là làm sao để giúp cho Lâm Bảo Nam sẽ có điều kiện nơi ở, chăm sóc đặc biệt hơn một chút vì thấy hiện tại bạn ấy khá tỉnh táo… rất may là những bạn bè và tập thể anh em của Trung tâm nuôi dưỡng tâm thần Cà Mau đã giúp cho Nga thực hiện được ý nguyện đưa Lâm Bảo Nam ra một phòng đặc biệt hơn. Hy vọng từng bước một nhỏ nhoi này sẽ giúp cho Lâm Bảo Nam trở lại như xưa, đó chỉ là hi vọng và ước mơ thôi nhưng Thúy Nga vẫn hy vọng điều kỳ diệu và phép màu sẽ đến với Lâm Bảo Nam".

Tác giả: Kim Ngân

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: nữ ca sĩ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP