Thể thao

Nội bộ Chelsea dậy sóng, cầu thủ muốn đẩy Thomas Tuchel ra đường?

Nội bộ Chelsea dậy sóng, cầu thủ muốn đẩy Thomas Tuchel ra đường ngay trong những ngày cuối của mùa giải 2021-2022 vì không hài lòng với phương pháp huấn luyện của ông.

Nội bộ Chelsea dậy sóng, cầu thủ muốn đẩy Thomas Tuchel ra đường? Ảnh: Dailymail.

HLV Thomas Tuchel đang trải qua một mùa giải sóng gió tại Chelsea. Một nguồn tin nội bộ cho rằng các cầu thủ The Blues không hài lòng với chiến lược gia người Đức và chuẩn bị có một cuộc nổi loạn không nhỏ.

Trước đó, Romelu Lukaku là người đầu tiên lên tiếng về sự không hài lòng của bản thân trước chiến thuật là Thomas Tuchel đang áp dụng: "Chúng tôi muốn nhiều hơn và mong HLV trưởng sẽ cải thiện lối đá của Chelsea".

Những lời phỏng vấn của Lukaku khiến Thomas Tuchel nổi giận và sau đó đã phạt nội bộ tiền đạo người Bỉ. Tuy nhiên, theo Dailymail, vấn đề không chỉ dừng lại ở Lukaku.

"Nhiều cầu thủ tại Chelsea không hề hạnh phúc, họ cần một sự đảm bảo của HLV trưởng. Thêm vào đó, sau sự việc với Lukaku, nhiều người khác cũng đang muốn lên tiếng" - nguồn tin này cho hay.

Nội bộ Chelsea đang rất rối ren. Họ vừa đánh bại Tottenham trong trận Derby thành London nhưng chừng đó là chưa đủ khi The Blues chỉ thắng 2 trong số 8 trận đấu gần nhất.

Nguồn tin từ The Athletic còn cho rằng Tuchel đã liên tục mắng mỏ và dùng những lời lẽ cay nghiệt lên các tiền đạo của mình mỗi khi họ mắc sai lầm.

Tâm trạng của Tuchel thời gian qua cũng trở nên tồi tệ. Nhiều người trong số họ không che giấu được sự thất vọng của mình và đang cân nhắc rời khỏi Chelsea.

Tinh thần của các cầu thủ Chelsea đang ở mức rất thấp và nhiều khả năng, những kết quả không như mong đợi sẽ còn xuất hiện tại Premier League.

Tác giả: An Nhiên

Nguồn tin: Báo Nông Nghiệp

  Từ khóa: thomas tuchel , Chelsea , dậy sóng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP