Đời sống Teen

Những hình ảnh viết lưu bút phản cảm của giới trẻ

Dẫu biết việc viết lưu bút là nét đẹp trong ngày chia tay của học sinh sinh viên, tuy nhiên thời gian gần đây một bộ phận giới trẻ đã biến nét đẹp đó trở thành những hình ảnh hết sức phản cảm trong mắt người xem.

Trong những ngày qua, trên mạng xã hội liên tiếp xuất hiện hình ảnh học sinh viết lưu bút trên những bộ phận cơ thể nhạy cảm bạn bè khiến người xem cảm thấy vô cùng “tức mặt” và dậy lên những luồng ý kiến trái chiều trên cộng đồng mạng.


Không chỉ đơn thuần là viết vài dòng lưu bút giàu cảm xúc của lứa tuổi học trò trên trang giấy trắng, những bạn trẻ này còn khá mạnh dạn khi cầm bút viết thẳng lên người bạn học, thậm chí là ở những chỗ nhạy cảm.


Cách đây không lâu, hình ảnh một nhóm học sinh viết lưu bút trên ngực bạn nữ đã khiến cư dân mạng lên án mạnh mẽ ý thức của người viết và người để bạn viết. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những ý kiến bênh vực cho rằng những em học sinh này nghịch ngợm, muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp trong ngày chia tay và hoàn toàn không ý thức được hành động của mình bị đánh giá là phản cảm.Hình ảnh hết sức phản cảm khi một nữ sinh viết lưu bút lên ngực bạn

Hình ảnh hết sức phản cảm khi một nữ sinh viết lưu bút lên ngực bạn
Thậm chí nam sinh cũng có thể viết lưu bút lên ngực một bạn nữ học cùng

Thậm chí nam sinh cũng có thể viết lưu bút lên ngực một bạn nữ học cùng
Những hình ảnh liên tiếp được đăng tải trên mạng xã hội trong thời gian gần đây

Những hình ảnh liên tiếp được đăng tải trên mạng xã hội trong thời gian gần đâyNhững hình ảnh phản cảm trên chưa kịp lắng xuống trong các cuộc bàn tán thì một hình ảnh viết lưu bút không mấy đẹp lại tiếp tục được chia sẻ rộng rãi. Bức ảnh lần này là hình ảnh một bạn nữ đang viết lưu bút lên mông của bạn học cùng. Và tất nhiên bức ảnh này đã nhận không ít “gạch đá” từ cư dân mạng.


Những hình ảnh viết lưu bút phản cảm của giới trẻ


Dù biết rằng viết lưu bút là một nét đẹp của học sinh trong ngày bế giảng, tuy nhiên các bạn trẻ cũng cần có giới hạn. Các bạn nên biết viết ở đâu là đẹp, là hợp lý để tránh những hình ảnh phản cảm tương tự như trên xuất hiện rộng rãi trên mạng xã hội, trở thành đề tài chỉ trích của dư luận và đặc biệt là làm mất đi nét đẹp, sự trong sáng của lứa tuổi học trò.


Tri Thức Trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP