Bạn cần biết

Nhiều khuyến mãi nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tại 24h Online

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành, nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, Công ty CP Truyền thông 24H Online ty sẽ có nhiều ưu đãi.

Công ty CP Truyền thông 24H Online là nơi tập hợp các nhà báo và đội ngũ phóng viên giàu kinh nghiệm, bản lĩnh, trí tuệ. Hiện tại, công ty đang là chủ quản của 8 trang tin và 8 fanpage ở các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Đà Nẵng, Hải Phòng và Cần Thơ đã và đang được đông đảo bạn đọc quan tâm, truy cập.

Hoạt động truyền thông đang phát triển không ngừng, để theo kịp xu hướng đó, đội ngũ nhân viên, BTV của Công ty CP Truyền thông 24H Online đã cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân nhằm mang đến hiệu quả công việc tốt nhất.

Nhiều ưu đãi khủng dành cho khách hàng nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam


Những năm qua, công ty đã và đang hợp tác với rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp ở khắp mọi miền Tổ Quốc với nhiều hình thức truyền thông đa dạng, phong phú và luôn đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng.

Nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6) Công ty CP Truyền thông 24H Online xin gửi đến Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi “sốc”.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, lựa chọn các sản phẩm dịch vụ quảng cáo, thông tin, bài viết một cách đa dạng, phù hợp Công ty CP Truyền thông 24H Online sẽ gửi báo giá chi tiết đến quý Khách hàng.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Văn phòng giao dịch - Công ty CP Truyền thông 24h Online

Địa chỉ trụ sở: Tầng 4, Đài PTTH TP Vinh, đường Lê Mao (kéo dài), phường Vinh Tân, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

Điện thoại: 02386.2979797; Email: [email protected]

Nguồn tin: Đơn vị cung cấp

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP