Đời sống Teen

Nhan sắc “thủ khoa hot girl” thu hút cộng đồng mạng Việt

Nữ thủ khoa xinh đẹp Lương Huyền Thanh, khoa Diễn viên, trường ĐH Sân khấu điện ảnh thu hút người đối diện bởi giọng nói dịu dàg và vẻ ngoài xinh xắn

Lương Huyền Thanh sinh năm 1996 là cựu học sinh của trường THPT Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa. Cô bạn đã xuất sắc giành vị trí thủ khoa ĐH Sân khấu điện ảnh với 25.5 điểm, cụ thể: 8 điểm Văn và 16,8 điểm chuyên môn khi thi vào khoa Diễn viên.

Bức ảnh của Huyền Thanh sau khi được chia sẻ trên một fanpage lớn đã ngay lập tức thu hút sự quan và nhiều bạn trẻ đã gọi cô là “thủ khoa hot girl”. Chúng ta hãy cùng trò chuyện với nữ thủ khoa xinh đẹp này:

Chào Huyền Thanh, chắc hẳn bạn còn nhớ rất rõ cảm xúc khi biết mình trở thành thủ khoa trường ĐH Sân khấu Điện ảnh?

Đúng thế ạ! Chỉ cách đây vài ngày thôi khi biết tin mình đạt thủ khoa em thực sự rất vui mừng, đến nỗi oà khóc luôn, cảm xúc lẫn lộn không diễn tả nên lời nữa (cười). Em còn xúc động hơn khi bố mẹ, người thân, hàng xóm, ai ai cũng vui mừng và ủng hộ sự cố gắng của em. Đó đúng là “những ngày rất khác” trong cảm xúc của một cô bé 19 tuổi ạ. Em biết phía trước mình là con đường rất dài, cần nhiều sự nỗ lực hơn nữa.

Tân thủ khoa trường Sân khấu điện ảnh, Lương Huyền Thanh

Tân thủ khoa trường Sân khấu điện ảnh, Lương Huyền Thanh

Huyền Thanh có thể chia sẻ 1 chút về lý do lựa chọn vào khoa Diễn viên trường Sân khấu điện ảnh? Khi lựa chọn ngành thi này gia đình bạn có ủng hộ không?

Em chọn khoa Diễn viên vì đây là giấc mơ em ấp ủ từ lâu. Em muốn sau này được hóa thân vào các vai diễn, lột tả thần thái nhân vật và thử nghiệm những cảnh đời khác nhau như ai đó đã nói nói: Làm diễn viên là được sống nhiều cuộc đời khác nhau một cách trọn vẹn trong một cuộc đời.

Gia đình em chưa ai tham gia nghệ thuật cả, bố mẹ em đều là công chức. Ban đầu bố không thích em thi vào trường Sân khấu điện ảnh mà muốn em thi vào ngành học ổn định, nhưng sau khi cố gắng thuyết phục bố đã đồng ý. Khi biết được tin em đỗ thủ khoa bố đã rất vui mừng và càng tin tưởng vào quyết tâm theo đuổi giấc mơ của con gái.

Trước khi đi thi, Huyền Thanh có đặt mục tiêu là mình sẽ đỗ thủ khoa không?

Em chỉ tự nhủ mình phải cố gắng hết sức có thể để không hối hận và em đã làm được điều đó ạ. Em nghĩ trở thành thủ khoa ngoài năng lực ra em còn có một phần may mắn nữa ạ.

Được biết để vào khoa Diễn viên Huyền Thanh phải thi môn Văn và môn chuyên môn. Vậy kinh nghiệm học tốt Văn và khi dự thi phần chuyên môn, bạn có kỉ niệm nào đặc biệt không?

Với em, nếu muốn học tốt môn Văn thì bản thân mình phải yêu thích nó trước tiên và đam mê học hỏi. Lưu ý là tránh học tủ bởi đề thi Văn thường rộng và không trừ bất cứ bài nào đâu. Ngoài chú ý nghe thầy cô giảng trên lớp, về nhà em học bài và rèn luyện các kiến thức nâng cao thêm.

Lúc bắt đề thi tình huống em hơi run nhưng đã hít thật sâu để lấy lại bình tĩnh. Sau đó, em còn được giao thêm tình huống và thử vai. Lúc đấy em đã cố hình dung những gì có thể xảy ra với nhân vật của mình và nhập tâm diễn. Đó là cảm giác và trải nghiệm đầu tiên rất đáng nhớ với em khi diễn xuất.

Cuộc sống sau khi trở thành thủ khoa đầu vào trường Sân khấu điện ảnh, lại còn được nhiều người chú ý có khác gì thời điểm trước đó không?

Em cảm nhận cuộc sống của em mình không thay đổi, em vẫn được sống vui vẻ bên gia đình, có bạn bè ở bên. Chỉ có một thay đổi nhỏ là em có cơ hội được nhiều người biết đến hơn và được mọi người quan tâm hơn. Dù vui mừng nhưng em cũng rất lo lắng về con đường đầy thử thách sắp tới.

Còn về biệt danh “thủ khoa hot girl” thì em không dám nhận đâu (cười). Em muốn mọi người nhớ tới em là Huyền Thanh thôi ạ.

Nếu tự giới thiệu về cá tính bản thân, bạn sẽ chọn 3 tính từ nào?

Năng nổ, mạnh mẽ, hài hước.

Trong thời gian tới, bạn có dự định gì đặc biệt không?

Sau khi trở thành một tân sinh viên, em sẽ cố gắng học hỏi, trau dồi và tìm kiếm cơ hội rèn luyện để có thể trở thành một diễn viên xuất sắc trong tương lai. Đấy là mục tiêu trước mắt của em,.

Cảm ơn những chia sẻ của Huyền Thanh và chúc bạn thành công!

Cùng ngắm những hình ảnh xinh đẹp của cô gái này:

Ảnh: NVCC

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP