Xã hội

Người đàn ông gục chết bất thường ở trước một bệnh viện đang xây dựng tại Bình Dương

Trưa ngày 29/11, Công an TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường và đang điều tra nguyên nhân tử vong của người đàn ông. Danh tính nạn nhân được xác định là ông Lê Đình Hùng (SN 1979, ngụ huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Thông tin trên PLO, sáng cùng ngày người dân phát hiện một người đàn ông bất động bên lề đường tại một con đường nằm bên hông bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương (bệnh viện đang xây dựng, chưa đi vào hoạt động, có địa chỉ tại phường Định Hòa).

Tiến đến kiểm tra, người dân phát hiện người đàn ông này đã tử vong.

Hiện trường phát hiện nạn nhân tử vong


Nhận được tin báo, lực lượng công an đã nhanh chóng đến hiện trường điều tra vụ việc.

Thông tin trên VietNamNet, qua khám nghiệm, lực lượng chức năng ghi nhận nạn nhân mặc quần lửng, áo thun, trên mặt có nhiều vết bầm, nạn nhân đã tử vong trước đó.

Theo thông tin người thân cung cấp cho công an, trước đó ít ngày ông Hùng bị tai nạn giao thông nên được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương (phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một) để nhập viện điều trị.

Tuy nhiên, sáng nay ông Hùng bất ngờ rời khỏi phòng bệnh và sau đó được người dân phát hiện đã tử vong ở khu vực nói trên.

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan công an xác định nạn nhân tử vong do bị tụ máu bầm ở phần đầu. Kết quả xét nghiệm Covid-19 của nạn nhân là âm tính.

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP