Giải trí

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì đi giày thô tục

Xuất hiện với đôi giày có chi tiết gót mô phỏng hình bộ phận sinh dục nam, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh khiến khán giả lắc đầu ngao ngán

Ngọc Trinh đang gây choáng cư dân mạng khi vừa đăng đàn khuyên "mix và match đồ công sở sao cho cá tính hơn". Kèm theo đó người đẹp tai tiếng này giới thiệu set đồ công sở với áp vest ngắn và quần short trắng.

Không ngại mặc đồ phản cảm, Ngọc Trinh giờ còn thô tục hơn với đôi giày có gót mô phỏng bộ phận sinh dục nam


Đáng chú ý là đi kèm với set đồ này là đôi giày boots màu hồng với phần gót mô phỏng hình bộ phận sinh dục nam.

Đây không còn là cách "chơi trội lấy tiếng" như những lần trước mà Ngọc Trinh vẫn thường làm, mà là sự kém cỏi trong nhận thức và hiểu biết của cô gái này.

Thật ra, với nhiều người, không làm những trò khó coi, phản cảm thì không phải là Ngọc Trinh. Cô cũng là đề tài bàn tán và chỉ trích thường xuyên. Nhưng thái độ của Ngọc Trinh với phản ánh của dư luận là "phớt lờ", "mặc kệ" và không thèm quan tâm. Lần này cũng không ngoại lệ.

Khán giả chỉ còn biết lắc đầu ngao ngán


Điều đáng tiếc và khó hiểu duy nhất là "tại sao, cái tên Ngọc Trinh vẫn được mời vào những dự án điện ảnh, phim truyền hình nghiêm túc?". Bộ phim mới nhất của Ngọc Trinh là vai diễn trong bộ phim điện ảnh của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sẽ ra mắt trong dịp Tết Nguyên đán này.

Nếu những lần trước, Ngọc Trinh tự bỏ tiền làm phim để được đóng thì lần này cô được trả cát sê để đóng phim.

Điều gây kinh ngạc là cô vẫn nhận được lời mời đóng phim


Khái niệm "phong sát" vừa mới được nhắc đến những ngày qua như một án phạt dành cho những người hoạt động trong showbiz Việt dính scandal.

Hẳn nhiều khán giả đồng tình phong sát Ngọc Trinh, chứ không nên mời đóng phim, tiếp tay cho cái gọi là "nghệ sĩ bẩn". Bởi lẽ, muốn một showbiz sạch sẽ, mọi sự ưu ái không đúng sẽ trở thành hành động dung túng cho cái xấu. Là nghệ sĩ, phải vừa có tài vừa có đức, hay ít nhất là biết chừng mực trong ứng xử, đem đến những điều tốt đẹp cho khán giả chứ không phải bất chấp mọi chỉ trích, hay lợi dụng sự chỉ trích để đánh bóng tên tuổi như cách mà Ngọc Trinh đang làm.

Nhiều người tự hỏi, Ngọc Trinh sao lại được ưu ái đến vậy


Sẽ có ý kiến cho rằng "nghệ sĩ mặc gì chả được", hoặc "không thích thì đừng nhắc". Nhưng hiện nay, nền tảng mạng xã hội là phương tiện kết nối và người sử dụng đang phần là người trẻ, chưa đủ nhận thức, hiểu biết để phân biệt cái tốt, cái xấu. Thế nên, việc phong sát, mạnh tay xử lý những trường hợp này là cần thiết.

Tác giả: Thùy Trang

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP