Xã hội

Nam thanh niên lái xe bằng chân, tay dùng điện thoại trên QL1

Cơ quan Công an Nghệ An đang xác minh, làm rõ để xử lý nghiêm nam thanh niên điều khiển xe máy bằng chân trên QL1.

Nam thanh niên điều khiển xe máy bằng chân trên QL1, đoạn qua Nghệ An

Chiều ngày 28/04, Đại úy Phạm Văn Lực - Trạm phó Trạm CSGT Diễn Châu (thuộc Phòng CSGT, Công an tỉnh Nghệ An) cho biết: Trạm đã nắm được thông tin thanh niên điều khiển xe máy bằng chân, chạy trên QL1 đoạn qua huyện Diễn Châu.

“Hiện đơn vị đang phối hợp với Công an huyện Diễn Châu xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật”, Đại úy Lực nói.

Theo đó, sáng 28/04, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên điều khiển xe máy bằng chân lưu thông trên QL1, đoạn qua xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Theo quan sát, chiếc xe máy mang BKS 37F2- 507.31, lưu thông trên một quảng đường dài, tốc độ tương đối cao với rất nhiều phương tiện khác đang lưu thông cùng. Nguy hiểm hơn, trong khi điều khiển xe máy bằng chân, nam thanh niên này còn lôi điện thoại trong túi ra để sử dụng.

Điều khiển xe máy bằng chân, trong khi tay dùng điện thoại di động

Sau khi được đăng tải đã có rất nhiều người bình luận, chia sẻ và bày tỏ thái độ bức xúc và phản đối trước hành động coi thường pháp luật và tính mạng con người của nam thanh niên nói trên.

Tác giả: Sỹ Hòa - Văn Thanh

Nguồn tin: Báo Giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP