Pháp luật

Nam thanh niên bị chém tử vong trên đường ngập nước

Công an quận 8, TP Hồ Chí Minh phối hợp với các tổ nghiệp vụ thuộc Phòng Cảnh sát hình sự-Công an TP Hồ Chí Minh lội nước triều cường để điều tra vụ nam thanh niên bị đâm chết…

Thời điểm xảy ra vụ án mạng vào khoảng 17h ngày 12-10 trên đường Phú Định, phường 16, quận 8, TP Hồ Chí Minh. Nạn nhân được xác định là Trần Trung Tuyến (23 tuổi), ngụ phường 15, quận 8, TP Hồ Chí Minh.

Vào thời điểm trên nhiều người dân thấy Tuyến điều khiển xe máy BKS 59L2-443.33 với tốc độ cao lưu thông trên đường Phú Định bị ngập nước nặng do triều cường, phía sau có hai đối tượng hò hét cầm hung khí truy đuổi.

Vụ án xảy ra lúc triều cường dâng cao, đường ngập nước

Nhiều người dân vây quanh hiện trường theo dõi vụ việc

Nạn nhân bị 2 đối tượng truy đuổi và dùng hung khí gây án

Nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường

Công tác điều tra hiện trường gặp khó khăn do đường ngập nước

Công an quận 8 tiến hành làm rõ và truy xét đối tượng

Khi đến trước số nhà 49, đường Phú Định, 2 đối tượng đuổi kịp Tuyến và dùng hung khí tấn công khiến Tuyến gục xuống đường. Sau khi gây án hai đối tượng này nhanh chóng rời hiện trường. Người dân chạy đến kiểm tra thì thấy Tuyến đã tử vong.

Công an quận 8 và các tổ nghiệp vụ thuộc Phòng Cảnh sát hình sự-Công an TP Hồ Chí Minh nhanh chóng có mặt, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, ghi nhận đặc điểm của 2 đối tượng gây án và tiến hành truy xét

Đến khuya 12-10, nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường.

Tác giả: Anh Thư

Nguồn tin: Báo Công an nhân dân

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP