Giải trí

Mỹ nữ tuyên bố không yêu trai nghèo từng bị thầy giáo cấp 3 sờ mông, đẩy vào tường đòi "yêu"

Mỹ nữ tuyên bố không yêu trai nghèo từng bị thầy giáo cấp 3 sờ mông, đẩy vào tường đòi "yêu"

Trong bài phỏng vấn mới đây, ca sĩ kiêm diễn viên Phương Trinh Jolie chia sẻ chuyện từng bị thầy giáo cấp 3 quấy rối trong năm học lớp 11 khiến cô phải chuyển trường gây xôn xao dư luận.

Việc người đẹp 8X chia sẻ câu chuyện của mình giữa lúc chuyện gạ tình trở thành chủ đề 'nóng' trong showbiz Việt và phong trào #MeToo đang lan rộng trên thế giới khiến nhiều người quan tâm.

Theo lời kể của Phương Trinh Jolie, cô được coi là "ngôi sao" của đội văn nghệ trường khi học lớp 10 và 11. Thầy phụ trách rất quý mến cô và thường chọn cô là người đứng ra cùng thầy tổ chức các chương trình mỗi khi trường có hoạt động. Trong một lần ở lại họp bàn kế hoạch cho chương trình sắp tới, người thầy này bắt đầu gạ gẫm cô.

"Thầy bất ngờ sờ mông, đẩy tôi vào tường và nói nếu như em chịu "cho" thầy thì thầy sẽ thúc đẩy điểm của em lên để em không cần bận tâm về điểm số nữa. Lúc đó, tôi rất sốc vì người thầy mà mình luôn tôn trọng lại làm vậy với mình. Lúc đó, tôi chỉ biết đẩy thầy ra và chạy về nhà khóc", diễn viên Sắc đẹp ngàn cân kể.

Phương Trinh cho biết, đây là lầu đầu cô kể câu chuyện này. Vì thời điểm đó là cô gái mới lớn lại ở vùng quê nên cô chỉ biết sợ hãi mà không dám lên tiếng hay làm gì được.

Nữ diễn viên chỉ dám nói với cô của mình vì người đẹp không sống chung với ba mẹ. Tuy nhiên, vì thầy là người quyền lực nên Phương Trinh Jolie chỉ biết cắn răng chịu đựng cho hết năm học rồi chuyển trường.

Diễn viên sinh năm 1988 cho hay, chuyện bị thầy giáo quấy rối khiến cô sợ và căm ghét đàn ông: "Tại sao một người đã có vợ con, có một vị trí quan trọng và là một người thầy mình tôn kính lại làm vậy, điều đó khiến tôi sụp đổ hoàn toàn. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến suy nghĩ và cuộc sống của tôi sau đó".

Phương Trinh Jolie được biết đến là người có phát ngôn thẳng và không ngại đụng chạm trong showbiz. Cô từng tuyên bố chỉ yêu và lấy đàn ông có thu nhập từ 100 triệu/tháng trở lên gây xôn xao showbiz Việt.

Tác giả: Hà My

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: Phương Trinh Jolie

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP