Giải trí

Phương Trinh Jolie: "Tôi không phải kiểu chơi với người khác vì quyền lợi"

Phương Trinh Jolie chia sẻ, cô là người thẳng tính nên không thể làm vừa lòng tất cả mọi người. Cô cũng không có nhiều bạn bè trong showbiz.

Xuất hiện trong một sự kiện tại TP.HCM, Phương Trinh Jolie gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm. Chọn tông màu trầm cho set đồ, Phương Trinh Jolie vẫn nổi bật với thần thái cuốn hút. Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, nhan sắc của Phương Trinh Jolie ngày một mặn mà.

Phương Trinh Jolie cho biết: "Với Trinh, việc phụ nữ chăm làm đẹp cũng là điều dễ hiểu. Không chỉ làm đẹp vì bản thân mình, phụ nữ còn phải đẹp cho người thân yêu bên cạnh. Trinh đã qua rồi cái tuổi mơ mộng mình là công chúa hay nữ hoàng trong chuyện cổ tích. Hiện tại, Trinh sống với quan điểm phụ nữ đẹp một cách mạnh mẽ, độc lập nhưng khi cần thiết cũng dịu dàng, nhẹ nhàng, đậm nét truyền thống của người con gái Việt".

Phương Trinh Joile nổi bật với "cây đen" gợi cảm, quyến rũ.

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng bộc bạch quan điểm về tình bạn trong showbiz. Vốn là người thẳng tính, Phương Trinh Jolie tự biết bản thân không thể chiều lòng tất cả mọi người. Tuy nhiên, với những ai đã hiểu và thương cô, thường thì họ sẽ dành cho Phương Trinh Jolie sự tin tưởng và trân quý.

"Trinh không phải là kiểu người chơi với người khác vì quyền lợi. Trinh thích chơi với ai thì chơi thôi, quan trọng là cảm giác họ thật lòng đối tốt với mình. Dẫu vậy, Trinh cũng quan niệm, tình bạn trong showbiz không phải lúc nào cũng đi liền với thị phi, vẫn có những anh chị, bạn sống rất chân thành với nhau. Nghệ sĩ là những người rất nhạy cảm, họ cũng có cảm giác yêu ghét giận hờn bình thường. Tuy Trinh không có quá nhiều bạn bè trong showbiz nhưng bù lại, những người bạn ấy là người tử tế thật sự" - Phương Trinh Jolie nói thêm.

Một trong những người bạn luôn dành cho Phương Trinh Jolie lời khuyên hữu ích là diễn viên hài Thu Trang. Phương Trinh chia sẻ, cô và Thu Trang đã biết nhau từ khá lâu, đấy là lúc cô đóng các phim truyền hình Bò cạp tím, Tình yêu và thử thách. Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng có dịp hợp tác cùng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật trong phim điện ảnh Chí Phèo ngoại truyện.

Nói về người chị Thu Trang, Phương Trinh chia sẻ: "Chị Trang là người làm việc rất nghiêm túc và yêu thương đàn em. Có một điều Trinh đặc biệt ngưỡng mộ Thu Trang là gia đình lúc nào cũng hạnh phúc. Sự vui vẻ, lạc quan của chị Trang là điều mà Trinh luôn muốn học hỏi".

Tác giả: Hà Linh

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: Phương Trinh Jolie

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP