Xe

Mua xe Mazda được giảm hơn 40 triệu đồng

Mazda Việt Nam đã tuyên bố thống nhất giá bán trên toàn quốc và sẽ "không giảm giá bán" từ nay đến cuối năm, nhưng đại lí chính thức của hãng tiếp tục có những đợt giảm giá khá mạnh cho các dòng xe hiện có tại Việt Nam.

Bãi xe của Mazda Long Biên và KIA Long Biên

Hiện các đại lí chính thức như Mazda Phạm Văn Đồng, Mazda Long Biên... đều đang thực hiện chương trình ưu đãi, tặng tiền mặt cho các mẫu xe hiện được quan tâm nhất hiện nay là mẫu crossover CX-5, mẫu xe hạng C - Mazda3...

Việc các đại lí này (thuộc quyền sở hữu của chính Mazda Việt Nam) tặng tiền, kích cầu cho CX-5 là điều dễ hiểu, vì phiên bản nâng cấp của mẫu xe này đã chuẩn bị ra mắt.

Nhiều khả năng, sau Indonesia, mẫu Mazda CX-5 phiên bản nâng cấp sẽ sớm có mặt tại Việt Nam.

Trong khu vực ASEAN, Indonesia là thị trường mới nhất đón nhận phiên bản nâng cấp của mẫu xe này, với hai phiên bản được trang bị động cơ 2.5L 6AT, cùng giá bán từ 526 - 548 triệu rupiah, tương đương từ 39.400 - 41.300 USD.

Mức ưu đãi của các mẫu Mazda trong tháng 8 như sau:

Ngoài ra, Trường Hải (Thaco) - đơn vị quản lí Mazda tại Việt Nam còn đưa ra các mức ưu đãi đối với một số mẫu KIA trong tháng 8, bao gồm việc tặng tiền mặt cho các mẫu Morning 5 - 7 triệu đồng, các mẫu xe hạng C - KIA Cerato (cũng lắp ráp trong nước), được tặng 7 - 9 triệu đồng...

Tác giả: Như Phúc

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP