Giải trí

Một nữ ca sĩ nổi tiếng showbiz bị bắt vì hành vi lừa đảo và chiếm đoạt tài sản

Thông tin nữ ca sĩ nổi tiếng và bạn trai bị bắt với hành vi liên quan đến lừa đảo đã khiến cho làng giải trí không khỏi xôn xao.

Mới đây làng giải trí Đài Loan đã không khỏi bất ngờ trước thông tin nữ ca sĩ Lâm Hâm Nhữ bị bắt vì liên quan đến các cáo buộc lừa đảo.

Theo ETtoday, cảnh sát Đài Loan đã bắt giữ nữ ca sĩ Lâm Hâm Nhữ và bạn trai cô với hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản và rửa tiền hôm 29/12.

Nữ ca sĩ Lâm Hâm Nhữ.


Được biết từ năm 2017 đến năm 2021, Lâm Hâm Nhữ và bạn trai thành lập hàng loạt công ty chịu trách nhiệm nhập khẩu, phân phối sản phẩm.

Trong quá trình đã có hành vi giả mạo nhà cung cấp để thu lợi bất chính từ các khách hàng. Hành vi của nữ ca sĩ sau đó đã bị phát hiện và trình báo với cảnh sát địa phương.

Không những thế, Lâm Hâm Nhữ và bạn trai thậm chí còn bị cáo buộc đe dọa, hành hung, quấy rối các nạn nhân khi họ tố cáo hành vi phạm pháp của cặp đôi. Chính để đảm bảo sự an toàn cho các nạn nhân, nhà chức trách đã ra quyết định bắt giữ khẩn cấp để điều tra hành vi của Lâm Hâm Nhữ và bạn trai ngay trong đêm 29/12.

Bạn trai của Lâm Hâm Nhữ cũng bị bắt giữ.


Theo cảnh sát Đài Loan, Lâm Hâm Nhữ và người yêu chiếm đoạt và thu lợi bất chính khoản tiền 10,7 triệu USD. Họ dùng số tiền này để mua 2 căn nhà, xe hơi sang trọng. Qua điều tra, cảnh sát phát hiện Lâm Hâm Nhữ và bạn trai chuyển tiền đi nhiều nơi khác nhau để cất giấu. Cả hai còn có mối liên hệ với một nhóm tội phạm rửa tiền.

Lâm Hâm Nhữ nổi tiếng trong showbiz Đài Loan sau khi tham gia chương trình tuyển chọn thần tượng Super Idol vào năm 2007. Cô có ngoại hình cao ráo, gương mặt sáng sân khấu. Tuy nhiên Lâm Hâm Nhữ hoạt động trong showbiz vài năm rồi dần vắng bóng do sự nghiệp không có những bước phát triển nổi bật.

Tác giả: Minh Ngọc

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP