Pháp luật

Mâu thuẫn trên Facebook, nam thanh niên bị đâm gục trong quán cà phê

Thiên Hào đã đến cơ quan Công an đầu thú, sau 3 ngày đâm gục nam thanh niên trong quán cà phê vì nhớ lại mâu thuẫn trên Facebook.

Thiên Hào đến cơ quan Công an đầu thú.


Sáng 8/7, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, Thiên Hào (21 tuổi, trú tại phường Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột) cầm dao đâm gục một thanh niên trong quán cà phê đã được cơ quan điều tra vận động ra đầu thú sau 3 ngày lẩn trốn.

Ban đầu, Hào khai nhận, khoảng 21h ngày 4/7, Hào đang ngồi uống nước tại một quán cà phê ở ngã tư đường Y Jút - Phan Bội Châu (TP Buôn Ma Thuột) thì thấy anh N.V.Đ.Q. (18 tuổi, trú tại phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột) đi vào quán cùng 2 người bạn gái.

Lúc này, Hào nhớ lại mâu thuẫn trên Facebook vào giữa năm 2019 và bị anh Q. tìm đánh. Vì vậy, Hào đến bàn anh Q. hỏi chuyện thì hai bên xảy ra cãi nhau. Sau đó, cả 2 lao vào dùng tay và chân đánh nhau.

Bị anh Q. cầm tóc kéo xuống, Hào đã rút con dao bấm thủ sẵn trong người đâm 2 nhát vào vùng bụng và mạn sườn trái khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ trong tình trạng nguy kịch.

Gây án xong, Hào đã bỏ trốn đến tỉnh Khánh Hòa ngay trong đêm.

Sau 3 ngày được lực lượng công an và người nhà vận động, giải thích, Hào đã đến Công an TP Buôn Ma Thuột đầu thú, giao nộp con dao hung khí…

Hiện anh Q. đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên với 2 vết đâm vào vùng bụng và mạn sườn gây lủng phổi.

Tác giả: Khánh Ngọc

Nguồn tin: Báo Đại Đoàn Kết

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP