Giải trí

Lâm Khánh Chi bất ngờ bị chồng cũ tố ngoại tình, nhắc thẳng tên người thứ 3

Chồng cũ Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ thẳng thắn về nguyên nhân ly hôn của cả hai.

Mặc dù đã xác nhận ly hôn, tuy nhiên mối quan hệ giữa Lâm Khánh Chi và chồng cũ Phi Hùng luôn là chủ đề được nhiều khán giả quan tâm. Mới đây chia sẻ với Ngoisao.net về nguyên nhân ly hôn, chồng cũ Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ việc phát hiện vợ cũ nhắn tin qua lại với một người nào đó.

"Tôi cảm thấy sốc, khó tin khi phát hiện cô ấy tâm sự với một người bạn là đang rất khổ tâm, khó xử khi phải chọn giữa tôi và Song Duy. Cô ấy nói với tôi là tình nghĩa còn Song Duy là người hiện tại cô ấy yêu.

Thế nhưng khi tôi hỏi, vợ cũ vẫn chối, nói họ chỉ là chị em. Tất cả nhân viên làm việc bên cạnh Lâm Khánh Chi hàng ngày đều nhìn thấy và biết mối quan hệ đó nhưng đến giờ, cô ấy vẫn không thừa nhận. Đang ở với chồng mà cô ấy còn đưa ra so sánh, lựa chọn với người khác như thế. Theo tìm hiểu của tôi, họ đã quen nhau gần cả năm. Tôi không định nói ra chuyện này nhưng hiện áp lực dư luận quá lớn, khiến tôi chịu hết nổi. Tôi cần nói rõ ràng một lần để các fan của Lâm Khánh Chi và tất cả khán giả hiểu rõ sự việc", Phi Hùng chia sẻ.

Chồng cũ Lâm Khánh Chi cũng chia sẻ thêm rằng suốt khoảng thời gian công bố ly hôn, anh và người tình mới vấp phải rất nhiều sự chỉ trích: "Tôi khó chịu vì người ta không hiểu vấn đề lại tự đưa ra những kết luận phiến diện, vô căn cứ. Họ soi mói cuộc sống của tôi khi ra riêng rất nhiều và nói những câu gây tổn thương cho Yến, trong khi cô ấy hoàn toàn vô tội".


Phi Hùng cũng nhấn mạnh: "Tôi không phải như ai kia yêu mà không dám nói là yêu. Nếu cảm thấy mình không có lỗi, tại sao không dám công bố?".

Phi Hùng và người yêu mới.


SAOstar đã liên hệ với Lâm Khánh Chi để tìm hiểu thực hư câu chuyện, nữ ca sĩ cho biết: "Hiện tại tôi đang bận nên không trả lời được, hẹn khi khác".

Hiện tại, chia sẻ của Phi Hùng chuyện vợ cũ Lâm Khánh Chi qua lại với người đàn ông khác trong khi cả hai đang là vợ chồng nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Tác giả: Xuân Kỳ

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP