Teen

Lại thêm 1 clip cặp đôi mặc đồng phục học sinh “mây mưa” trong tiệm bánh

Tối 20/7, đoạn clip hơn 30 giây ghi lại hình ảnh một đôi học sinh vô tư làm “chuyện ấy” rất… nhiệt tình tại một tiệm bánh ở Hà Nội đang gây xôn xao và khiến nhiều người… sốc nặng vì độ táo bạo của hai học sinh này.

Từ góc quay trong clip, có thể thấy quán này khá vắng khách nên hai học sinh đã… tranh thủ “mây mưa” ngay tại đây. Nhiều người cho rằng clip này được quay tại một tiệm bánh ở phố Thái Hà, Hà Nội. Hai học sinh ngồi ở một bàn cạnh tường, ghế đôi, xung quanh không có khách. Nữ sinh này đã ngồi lên đùi bạn trai và cả hai không ngừng có những hành động… táo bạo như chốn phòng the.
2-5fd03

Nữ sinh ngồi lên đùi bạn trai và cả hai liên tục “mây mưa” ngay tại chỗ ngồi của mình – Ảnh cắt từ clip

Đến gần cuối clip, nữ sinh trên mới ngồi xuống ghế và chỉnh trang lại đồng phục, váy của mình… Rất nhiều người khi xem clip đều tỏ ra ngán ngẩm với tình yêu tuổi học trò ngày nay và lên án hành vi phản cảm ở chốn công cộng này. “Các em còn đi học mà lại để tình yêu vượt quá giới hạn thế này, lại còn công khai làm chuyện ấy tại quán ăn, nhà hàng… là thiếu tôn trọng bản thân và mọi người”, một facebook-er bình luận.

Cách đây nửa tháng, cư dân mạng cũng một phen… choáng khi xem một đoạn clip ghi lại cảnh đôi nam nữ vô tư sờ soạng và “diễn cảnh phòng the” trong một cửa hàng đồ ăn nhanh ngay mặt phố lớn ở Hà Nội.

Clip được quay từ một shop thời trang đối diện cửa hàng đồ ăn này. Theo hình ảnh trong clip, nhiều người suy đoán cửa hàng đồ ăn nằm ngay trên mặt phố Bà Triệu, Hà Nội, với toàn bộ phần mặt tiền được dựng bằng kính, từ ngoài có thể dễ dàng quan sát thấy bên trong. Đôi nam nữ ngồi trên tầng 2 cửa hàng, sát cửa kính hướng ra đường và không ngừng thực hiện những hành động như trong chốn phòng the, suốt nhiều phút liền.
Những hành động này đã bị một số nhân viên trong shop thời trang đối diện ghi lại.

Dù ngồi sát cửa kính hướng ra đường nhưng cặp đôi này vẫn rất tự nhiên diễn cảnh… nóng. (Ảnh cắt từ clip)

Theo

Q.T / Trí Thức Trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP