Giải trí

Huyền Trân “đổi đời” ra sao từ khi được Quang Lê nhận là con nuôi?

Kể từ sau cuộc thi The Voice Kids, Huyền Trân đã nhận được sự giúp đỡ của Quang Lê. Tiền cát sê đi diễn cũng tăng nhiều, Huyền Trân đưa phần lớn cho sư thầy xây dựng chùa cũng như chăm lo cho các em nhỏ.

hatinh

Tham gia The Voice Kids 2014, Huyền Trân gây được ấn tượng mạnh khán giả bởi sự chân thành, mộc mạc trong cách hát cùng cảm xúc khi thể hiện những ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Cô bé nhanh chóng trở thành “hiện tượng” của làng nhạc Việt, dù không giành giải cao nhất nhưng có sự ủng hộ đặc biệt của rất đông khán giả.

Rời khỏi cuộc thi, Huyền Trân được nhận học bổng trường Tây Úc. Ngoài học văn hóa, “Cô bé nhạc Trịnh” vẫn đi hát vào cuối tuần. Hiện tại, Huyền Trân đang ở huyện Bình Chánh, TP.HCM cùng với các sư thầy. Đi diễn kiếm thêm thu nhập, cuộc sống của Huyền Trân tốt hơn, em toàn tâm toàn ý cho việc học văn hóa cũng như việc đi hát.

Huyền Trân: “Nhờ ba Quang Lê, cát sê của con tăng rất nhiều
Huyền Trân bên cạnh cha nuôi Quang Lê. Khi có lệnh cấm mặc đồ ni cô khi lên sân khấu, Huyền Trân đã đội tóc giả và màu áo dài cũng thay đổi.

Từ khi ký hợp đồng và được Quang Lê nhận làm con nuôi, cát sê của Huyền Trân đã tăng đáng kể. Cuộc sống của em tốt hơn, ổn định hơn, phần lớn thu nhập, Huyền Trân gửi các sư thầy để xây dựng nhà chùa cũng như chăm sóc cho các em nhỏ. Đi diễn, Huyền Trân không tốn nhiều chi phí, em không phải trang điểm, làm tóc hay cầu kỳ trang phục. Đa số Huyền Trân đều mặc áo dài khi biểu diễn nên không tốn kém gì nhiều.

Hiện tại, ngoài học văn hóa, Huyền Trân không đi học thanh nhạc bên ngoài. Em vẫn được các sư thầy chỉ dạy hát nhạc Trịnh Công Sơn. Huyền Trân biết ơn mọi người vì nhờ có các sư thầy, anh chị mà Huyền Trân mới có được ngày hôm nay.

Huyền Trân 'đổi đời' ra sao từ khi được Quang Lê nhận là con nuôi?
“Nhờ ba Quang Lê, cát sê của con tăng rất nhiều”
Từng hát nhưng không hiểu rõ ý nghĩa hay lời bài hát, Huyền Trân may mắn được các anh chị giải thích để thấm sâu hơn vào cảm xúc. Huyền Trân rất vui mừng khi sắp tới vào ngày 2-4, cô bé sẽ được tham gia đêm nhạc tưởng nhớ 15 năm sự ra đi của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tại Hà Nội. Đêm nhạc có sự xuất hiện của nhiều diva như Hồng Nhung, Khánh Ly…

“Em cảm thấy đây là một vinh dự. Hiện tại em đang cố gắng tập luyện để có thể hát thật hay và để lại nhiều ấn tượng trong đêm nhạc này. Còn chuyện run hay hồi hộp thì không vì thú thực là em đã đi hát nhiều và đã quen với cảm giác của ánh đèn sân khấu” – Huyền Trân hạnh phúc chia sẻ.

Huy Hoàng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP