Tuyển dụng Lao động

Huyện Kỳ Anh gặp mặt công chức vừa trúng tuyển nhận nhiệm vụ

Nhằm động viên tinh thần các công chức vừa trúng tuyển trong kỳ thi năm 2016, sáng ngày 13/2, UBND huyện Kỳ Anh đã tổ chức gặp mặt, lắng nghe tâm tư nguyện vọng các công chức đến nhận nhiệm vụ tại các phòng, ban UBND huyện.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Bùi Quang Hoàn- Phó Bí thư Huyện ủy –Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện cùng; Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc UBND huyện.

Trong số 38 thí sinh trúng tuyển kỳ thi công chức vừa qua, huyện Kỳ Anh có 6 người, làm việc tại các phòng Kinh tế – Hạ tầng, Tài chính – Kế hoạch, Nội vụ, Thanh tra và Văn phòng HĐND huyện.

UBND huyện Kỳ Anh gặp mặt công chức vừa trúng tuyển nhận nhiệm vụ.

6 công chức đến nhận nhiệm vụ công tác tại UBND  huyện Kỳ Anh sau kỳ thi công chức vừa qua.

    Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Kỳ Anh mong muốn, những công chức vừa trúng tuyển tiếp tục phát huy những kiến thức đã được tích lũy từ các trường đại học, nêu cao tinh thần tự học, tích lũy kinh nghiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời trau dồi đạo đức, nêu cao tinh thần gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ.

Các đồng chí lãnh đạo UBND  huyện Kỳ Anh tặng hoa cho các công chức vừa đến nhận nhiệm vụ tại các phòng ban UBND  huyện Kỳ Anh.

Các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Kỳ Anh cũng đề nghị các phòng, ban UBND huyện tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ công chức mới trúng tuyển hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Mạnh Hải- Phạm Tuấn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP