Tin Hà Tĩnh

Hơn 200 chiến sĩ Công an Hà Tĩnh tham gia hiến máu

Hơn 200 cán bộ, chiến sĩ Công an đến từ các phòng chức năng trong Công an Hà Tĩnh đã trực tiếp tham gia hiến máu cứu người và phát động Tháng Thanh niên năm 2024.

Ban Thanh niên Công an Hà Tĩnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024, tổng kết công tác tuyên truyền, vận động, tổ chức phong trào hiến máu tình nguyện năm 2023 trong Công an Hà Tĩnh; Phát động Tháng Thanh niên năm 2024.

Hơn 200 cán bộ, chiến sĩ Công an Hà Tĩnh đã trực tiếp tham gia hiến máu cứu người.

Với phương châm “Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại ”, hơn 200 cán bộ, chiến sĩ Công an đến từ các phòng chức năng trong Công an Hà Tĩnh đã trực tiếp tham gia hiến máu.

Đây là chương trình hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024 do Ban thanh niên Công an Hà Tĩnh tổ chức nhằm góp phần kịp thời đáp ứng nhu cầu máu điều trị cho người bệnh tại bệnh viện và các cơ sở y tế, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của Đoàn viên, thanh niên đối với cộng đồng xã hội.

Đại tá Phạm Thanh Phương phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Phạm Thanh Phương - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và những kết quả đạt được trong công tác hiến máu tình nguyện của Đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh và biểu dương tinh thần xung kích, tình nguyện tham gia hiến máu của cán bộ, chiến sĩ, Đoàn viên, thanh niên trong thời gian qua.

Đồng thời khẳng định, việc tham gia hiến máu cứu người là hành động thể hiện trách nhiệm xã hội của thanh niên đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Đại tá Phạm Thanh Phương mong muốn thời gian tới, tuổi trẻ Công an Hà Tĩnh sẽ duy trì hoạt động này một cách thường xuyên, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Chương trình hiến máu nhân đạo lần này là nội dung khởi đầu trong chương trình phát động Tháng Thanh niên của Công an tỉnh.

Chương trình hiến máu nhân đạo của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh là một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa nhân văn. Khẳng định vai trò xung kích đi đầu của thế hệ trẻ, đồng thời còn là sự sẻ chia, tấm lòng nhân ái của Đoàn viên Thanh niên Công an tỉnh Hà Tĩnh góp phần tô thắm thêm hình ảnh người chiến sỹ CAND “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Tác giả: Hoa Tiên

Nguồn tin: phapluatplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP