Khám phá

Hình ảnh Galaxy S8 lạ lẫm với màu sắc tím bất ngờ xuất hiện

Trước thời điểm Galaxy S8 và S8 Plus ra mắt chưa đầy 10 ngày, hình ảnh một biến thể màu sắc chưa từng xuất hiện trước đây trên sản phẩm của Samsung đã xuất hiện.

Hình ảnh rò rỉ trên Twitter không cung cấp thông tin về các đặc điểm kỹ thuật có trên Galaxy S8 và S8 Plus, ngoại trừ thay đổi lớn nhất là màu sắc bên ngoài của sản phẩm.

Cụ thể, điện thoại đến trong một biến thể màu tím trông khá lạ mắt ở mặt phía sau, trong khi phía trước là màu đen. Điều này là khác với phong cách sản xuất điện thoại trước đây của Samsung, nơi công ty kết hợp các màu sắc trước và sau giống nhau.

Biến thể màu tím được xem là màu sắc rất ít trong thế giới smartphone, đặc biệt là smartphone của Samsung. Đây sẽ là lựa chọn dành cho một số đối tượng nhất định, vì vậy có lẽ Samsung sẽ chỉ bán biến thể màu tím cho một vài thị trường nào đó thay vì toàn cầu. Theo SamsungRumors, nhiều khả năng màu tím sẽ không có mặt cho thị trường Mỹ, nơi Samsung rất có thể chỉ chào bán các biến thể màu đen, trắng và vàng.

Ngoài màu sắc mới, hình ảnh cho thấy rõ ràng rằng phía sau của Galaxy S8 sẽ trang bị cảm biến dấu vân tay đặt ở bên cạnh camera phía sau. Bao quanh camera, cảm biến vân tay và hệ thống đèn flash LED là viền nổi, vốn rất cần thiết để tránh làm trầy xước bề mặt kính trên các thành phần này.

Hình ảnh cũng cho thấy rõ về thương hiệu Infinity Display mới dành cho màn hình của Galaxy S8. Đây là dạng thiết kế màn hình cong và đã được Samsung đăng ký thương hiệu mới đây.

Được biết, Galaxy S8 sẽ được ra mắt tại sự kiện Samsung Unpacked do công ty Hàn Quốc tổ chức vào ngày 29/3. Điện thoại sẽ có hai phiên bản S8 và S8 Plus với kích thước màn hình khác nhau, tích hợp tùy chọn chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 8894, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD, cảm biến vân tay ở mặt sau, hỗ trợ máy quét mống mắt và nhận dạng khuôn mặt.

Linh Nhi/Theo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP