An Ninh Hình Sự

Hàng chục người vây bắt gã đàn ông dâm ô bé gái 5 tuổi

Hiền đến nhà người quen chơi. Tại đây, Hiền thấy bé N. (5 tuổi) ở nhà kế bên sang ngồi chơi một mình. Nhìn quanh không có ai, Hiền đã bồng bé N. vào nhà vệ sinh đóng cửa lại định thực hiện hành vi dâm ô thì bị phát hiện.

Ngày 31-3, tin từ Công an huyện Thuận Nam, Ninh Thuận cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Hiền (44 tuổi) ngụ xã Khánh Hải, huyện Ninh Hải để củng cố hồ sơ, xử lý hành vi dâm ô của Hiền với bé gái 5 tuổi.

Theo hồ sơ, tối 25-3, Hiền đến nhà người quen ở thôn Lạc Nghiệp, xã Cà Ná (Thuận Nam) chơi. Tại đây, Hiền thấy bé N. (5 tuổi) con chị H. ở nhà kế bên sang ngồi chơi một mình. Nhìn quanh không có ai, Hiền đã bồng bé N. vào nhà vệ sinh đóng cửa lại định thực hiện hành vi dâm ô.

Trong khi đó, chị H. mẹ bé N. tìm không thấy con gái đâu nên lớn tiếng gọi bé. Nghe tiếng người lớn, Hiền vội mở cửa nhà vệ sinh đẩy bé N. ra ngoài. Lúc này chị H. cũng vừa chạy đến trước cửa nhà vệ sinh hàng xóm và phát hiện bé N. cùng Hiền bước ra liền hô hoán. Hiền lập tức tức tông cửa bỏ chạy.

Hàng chục người dân địa phương đã đuổi theo vây bắt được Hiền giao cho cơ quan công an.

Tại Công an huyện Thuận Nam, Hiền đã khai nhận hành vi của mình.

Phương Nam / Theo PLO

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP