Kinh tế

Hà Tĩnh: Nhà hàng bề thế chuẩn bị khai trương bị kẻ xấu xịt sơn bẩn

Đang gấp rút chuẩn bị khai trương, nhà hàng King & Queen (TP Hà Tĩnh) bị kẻ xấu xịt sơn bẩn lên khắp mặt tiền.

Sáng ngày 27/6, khi đến mở cửa cho tốp thợ hàn vào làm việc, vợ chồng ông Nguyễn Trọng Kỳ - chủ chuỗi nhà hàng King & Queen vừa mới được xây dựng tại số 187B đường Nguyễn Huy Tự (thuộc tổ dân phố 3, phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh) đã phát hiện hàng chục m2 gồm tường nhà và cửa chính của nhà hàng bị kẻ xấu xịt sơn bẩn.

Nhà hàng King & Queen (TP Hà Tĩnh) bị kẻ xấu xịt sơn bẩn lên tường và cửa chính.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, vợ chồng ông Kỳ đã trình báo Công an TP Hà Tĩnh về sự việc trên.

Theo ông Kỳ, khu nhà hàng của gia đình ông khởi công xây dựng từ tháng 8/2018, dự kiến đến đầu tháng 7 này sẽ khai trương. Khi các tốp thợ đang gấp rút hoàn thành những hạng mục cuối cùng thì xảy ra sự việc nói trên.

“Từ trước tới giờ gia đình tôi chưa mâu thuẫn với ai nên không biết được người xịt sơn, mục đích của họ thực hiện hành động bẩn này để làm gì? Theo suy đoán của tôi, có thể đây là một trò cạnh tranh xấu trong làm ăn”- ông Kỳ nhận định.

Sau khi nhận tin báo, Công an TP Hà Tĩnh đã xuống hiện trường lấy lời khai những người liên quan.

Phía Công an TP đã trích xuất camera khu vực xảy ra sự việc, tuy nhiên danh tính kẻ xịt sơn bẩn vào nhà hàng trên vẫn chưa lộ diện.

Theo ông Kỳ, sau khi sự việc xảy ra, gia đình ông đã tăng cường thêm nhân viên bảo vệ cùng nhiều camera quanh nhà hàng để đề phòng kẻ xấu thực hiện hành vi tương tự.

Tác giả: Hà Phương

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP