Pháp luật

Giết 2 người vì nghi vợ cũ có tình mới

Sau khi giết chết 2 người, Nguyễn Thanh Giang rời khỏi hiện trường nhưng bị bắt ngay sau đó.

Ngày 12-6, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hậu Giang đang tạm giữ Nguyễn Thanh Giang (SN 1972; ngụ xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) để điều tra về hành vi giết người.

Nguyễn Thanh Giang bị bắt khi đang trốn tại quận Ô Môn, TP Cần Thơ

Nguyễn Thanh Giang khai giết 2 người vì nghi ngờ vợ cũ có tình mới

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, Giang khai nhận thời gian gần đây phát hiện vợ (đã li hôn) có dấu hiệu quan hệ tình cảm với một người đàn ông. Sau nhiều ngày theo dõi, khoảng 21 giờ ngày 10-6, Giang thấy 2 người đang nhậu cùng vài người khác tại một căn nhà ở tại xã Tân Long.

Ngay sau đó, Giang xông vào nhà, dùng bình chứa hơi cay xịt vào những người có mặt tại bàn nhậu, sau đó lấy tấn công người đàn ông nghi là "tình địch" và người phụ nữ chủ nhà khiến cả 2 bị thương.

Sau khi ra tay, Giang rời khỏi hiện trường. Hai nạn nhân được mọi người nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó vì vết thương quá nặng.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hậu Giang huy động lực lượng và đã bắt được Giang tại quận Ô Môn, TP Cần Thơ vào chiều cùng ngày.

Giang khai nhận nguyên nhân đâm chết 2 người vì nghi ngờ nạn nhân nữ là người mai mối vợ cũ của Giang cho người khác; còn nạn nhân nam thì Giang nghi ngờ là người tình của vợ cũ.

Ảnh: Thế Phong

Tác giả: Lê Hoàng

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

  Từ khóa: vợ cũ , giết người , ghen tuông

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP