Pháp luật

Đối tượng dâm ô với trẻ em ở quận Hoàng Mai lĩnh án 24 tháng tù

Ngày 29/9, Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên án phạt 24 tháng tù đối với bị cáo Cao Mạnh Hùng (sinh năm 1983, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội) về tội “dâm ô đối với trẻ em."

Ngoài án phạt tù, bị cáo Hùng còn bị tuyên buộc bồi thường hơn 20 triệu đồng cho bị hại.

Theo cáo trạng, ngày 10/1/2017, chị Nguyễn Thị Lan (trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội) đưa con gái là Trịnh Y.N. (sinh năm 2008) đến cơ quan công an trình báo về việc ngày 8/1/2017, cháu Trịnh Y.N. bị Cao Mạnh Hùng thực hiện hành vi dâm ô.

Sau khi xảy ra sự việc, tối 9/1/2017, chị Lan yêu cầu Hùng viết giấy xin lỗi và cam đoan không làm gì cháu Y.N. nữa nhưng Hùng không viết và không nhận đã có hành vi xâm hại cháu Y.N. Hùng mong được bỏ qua và xin trả tiền viện phí. Chị Lan không đưa cháu đi viện mà làm đơn trình báo đến cơ quan công an.

Tại cơ quan công an cũng như tại phiên tòa, Hùng không thừa nhận hành vi của mình mà cho rằng khi Hùng bế cháu Y.N. thì vô tình chạm vào bộ phận sinh dục của cháu Y.N.

Nhưng căn cứ vào lời khai của bị hại và các nhân chứng, Hội đồng xét xử đã kết luận có đủ cơ sở xác định hành vi của bị cáo Hùng cấu thành tội “dâm ô đối với trẻ em”./.

Tác giả: PV

Nguồn tin: TTXVN/VIETNAM+

  Từ khóa: dâm ô , lĩnh án

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP