Thể thao

Đội trưởng Harry Maguire của M.U đối mặt án tù 3 năm

Trung vệ đội trưởng Harry Maguire của Man United đang đối mặt với án tù lên tới 3 năm vì tội danh kép: hành hung cảnh sát và hối lộ để thoát khỏi nơi giam giữ.

Hôm qua 21-8, báo chí Anh đưa tin Maguire cùng hai người bạn đã ẩu đả với một nhóm người Anh bên ngoài một quán bar, trong kỳ nghỉ ở đảo Mykonos của Hy Lạp.

Harry Maguire đang đối mặt với việc ngôi sau song sắt nhà tù

Cảnh sát lập tức có mặt và đưa đội trưởng M.U về đồn để giải quyết. Tuy nhiên, dường như có hơi men trong người nên Maguire cùng nhóm bạn đã có hành vi chống đối và đấm một cảnh sát. Không những vậy, những người này sau đó còn đưa tiền hối lộ hòng được thoát thân.

Theo luật của Hy Lạp, riêng hành vi hối lộ có thể khiến Maguire lĩnh án tù lên tới 3 năm. Điều này khiến các CĐV M.U thực sự lo lắng.

Dù vậy, luật sư riêng của Maguire sau đó đã lên tiếng trấn an dư luận: "Maguire phủ nhận những cáo buộc chống lại cậu ấy. Chúng tôi sẽ rời khỏi đây sớm thôi".

Trong vụ việc này, M.U cũng đã xác nhận vụ ẩu đả của Maguire trên trang chủ và cho biết đang tích cực hợp tác cùng cảnh sát Hy Lạp để giải quyết.

Về phần mình, Maguire nhiều khả năng sẽ bị tước băng thủ quân M.U vì hành động nông nổi này.

Tác giả: Bình Minh

Nguồn tin: Báo ANTĐ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP