Tin Hà Tĩnh

Đeo khẩu trang đi xe không biển, 6 thanh niên lạng lách bốc đầu quay clip tung lên mạng

Chiều 5/2, Thượng tá Bùi Đức Thuận – Phó Trưởng Công an TP Hà Tĩnh cho biết, Cơ quan điều tra đã triệu tập, củng cố hồ sơ để xử lý 6 đối tượng điều khiển xe máy không mang biển kiểm soát, bốc đầu tại đường Trần phú, TP Hà Tĩnh vào đêm 3/2

Trước đó, vào khoảng 20h30’ tối 3/2, mạng xã hội xuất hiện clip một nhóm thanh niên đeo khẩu trang có hành vi điều khiển phương tiện không gắn biển số, chạy xe với tốc độ cao, bốc đầu tại đường Trần Phú, TP Hà Tĩnh.

Các đối tượng tham gia bốc đầu.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 12h00 ngày 4/2, Công an thành phố đã làm rõ 6 trường hợp tham gia bốc đầu là N.T.A (SN 2005), P.V.C (SN 2007), N.V.A (SN 2007), L.V.T (SN 2006), N.H.D (SN 2006) và N.N.T (SN 2006); thu giữ 3 xe mô tô không mang biển số.

Làm việc với cơ quan Công an các đối tượng khai nhận. Các đối tượng quen nhau qua mạng xã hội, hằng ngày lên mạng nói chuyện với nhau và rủ nhau dùng xe máy chạy từ Cẩm Xuyên ra TP Hà Tĩnh. Khi ra đến thành phố chạy trên các tuyến đường đẹp và rộng cùng nhau điều khiển xe máy lạng lách, bốc đầu xe để quay Clip.

Việc lạng lách, bốc đầu xe là những hành vi gây rối ANTT, gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông. Điều đáng nói là các trường hợp trên đều nhận rõ hành vi vi phạm của mình nhưng vẫn cố tình tụ tập ra thành phố để thực hiện các hành vi nguy hiểm này.

Hiện Công an thành phố đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Văn Hùng – Đức Quang

Nguồn tin: Báo Công an Nhân dân

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP