Giải trí

Dàn nghệ sĩ gạo cội bất ngờ hội tụ tại Hà Tĩnh gây xôn xao

Hòa chung không khí kỉ niệm 40 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, dàn nghệ sĩ bao gồm các ca sĩ, nghệ sĩ hài gạo cội của miền Bắc bất ngờ có mặt tại Hà Tĩnh để tham gia sự kiện khánh thành đền Hạ Ấp, cho doanh nhân Phan Thị Mai đứng ra tổ chức.

Doanh nhân Hoàng Kim Khánh phát biểu khai mạc Đêm nhạc hài kịch

Sự xuất hiện của các đàn anh nghệ sĩ hài như: Xuân Hinh, Quang Tèo, Giang Còi, Thanh Thanh Hiền… bên cạnh các đàn em nghệ sĩ như Huy Khánh, Mạc Anh Thư khiến cho buổi giao lưu, trò chuyện trở nên thú vị và hiếm có hơn bao giờ hết.

Dàn nghệ sĩ gạo cội bất ngờ hội tụ tại miền Trung gây xôn xao - 2

Vở hài kịch Lan và Điệp do NSƯT Xuân Hinh –Thanh Thanh Hiền biểu diễn

Dàn nghệ sĩ gạo cội bất ngờ hội tụ tại miền Trung gây xôn xao - 3

Danh hài Quang Tèo – Giang Còi phối hợp rất ăn ý tạo nên những màn cười, vui vẻ cho quý bà con cô bác.

Dàn nghệ sĩ gạo cội bất ngờ hội tụ tại miền Trung gây xôn xao - 4

Bài hát trữ tình được thể hiện bởi cặp đôi Ca sĩ Chế Phong – Tha nh Thanh Hiền thật sâu lắng

Không chỉ đem đến cho người dân Hà Tĩnh những tiết mục hài thú vị, những lời tâm sự, chia sẻ về cuộc sống thường ngày, các nghệ sĩ còn trực tiếp trò chuyện cùng người dân nơi đây, cùng tìm hiểu về công việc, cuộc sống mà những người con chịu thương, chịu khó của Hà Tĩnh vẫn đang học tập, làm việc mỗi ngày.

MC, diễn viên Huy Khánh vui vẻ chia sẻ: “Đây quả thực là dịp hiếm có để tôi có cơ hội được gặp gỡ các danh hài gạo cội miền bắc, được học hỏi, giao lưu và biết thêm rất nhiều điều xung quanh cuộc sống của người dân, của anh chị em nghệ sĩ khác.”

Dàn nghệ sĩ gạo cội bất ngờ hội tụ tại miền Trung gây xôn xao - 5

MC chương trình phỏng vấn vợ chông diễn viên Huy Khánh – người mẫu Mạc Anh Thư

Được biết, lễ khánh thành đền Hạ Ấp là một trong những sự kiện được doanh nhân Phan Thị Mai, giám đốc trung tâm thẩm mỹ Mailisa thực hiên. Vốn là một người con sinh ra, lớn lên ở quê hương Hà Tĩnh, chị Phan Thị Mai ngoài việc hoạt động kinh doanh, luôn ấp ủ trở về quê hương để trùng tu, tu sửa lại những di tích đáng tự hào của quê hương, một trong số đó là di tích đền Hạ Ấp này, đã được vợ chồng chị ấp ủ lâu nay, bắt tay vào tham gia tu sửa, bài trí lại đền và mở lễ khánh thành để mời người dân cùng đến chung vui sau những ngày lao động vất vả.

(Theo Khám phá)

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP