Chuyện khó tin

Dân mạng tung clip "tố" CSCĐ gây tai nạn rồi bỏ đi

Hôm qua (12/4), trên Facebook xuất hiện một đoạn clip dài hơn 2 phút, có tiêu đề “Người dân tố CSCĐ làm việc vô trách nhiệm”, do nickname Đ.Q đăng tải.

Theo người quay clip thì khoảng 23 giờ ngày 12/4, một chiến sĩ CSCĐ đuổi một xe máy vi phạm giao thông trên đường Trần Duy Hưng (Hà Nội), đoạn gần ngã tư Trung Hòa, rồi gián tiếp gây tai nạn cho một người dân đang lưu thông trên đường. Tuy nhiên, chiến sĩ này không ở lại giải quyết vụ việc mà lại nhanh chóng rời đi, khiến một phụ nữ khác bị “vạ lây” vô cùng bức xúc.

Hình ảnh từ clip cho thấy, một người phụ nữ tầm khoảng 40 tuổi, đi cùng là bé gái khoảng 5-6 tuổi (được cho là con của người phụ nữ này). Trên vỉa hè, đứa bé gái đứng đằng sau mẹ của mình đang lấy tay dụi mắt, còn người phụ nữ kia tay cầm chiếc mũ bảo hiểm, tay kia chỉ chỏ, miệng liên tiếp buông ra những lời lẽ vô cùng bức xúc.

CSCĐ bị “tố” làm việc vô trách nhiệm.

Theo những lời của người phụ nữ xuất hiện trong clip, một chiến sĩ CSCĐ đang làm nhiệm vụ tuần tra trên đường, đuổi theo hai thanh niên không đội mũ bảo hiểm. Trong lúc đang truy đuổi, chiến sĩ này dùng bình xịt cay để xịt vào đối tượng nhưng không may xịt phải một phụ nữ đi đường khác và làm người phụ nữ ngã sõng xoài ra mặt đường. Lúc đó người phụ nữ xuất hiện trong clip đang cùng chồng và con gái đi ngay ở phía sau nên bị “vạ lây”. Còn chiến sĩ CSCĐ chỉ dừng khoảng 2, 3 phút rồi trèo lên chiếc xe máy làm nhiệm vụ của mình và đèo theo một thanh niên không đội mũ bảo hiểm ngồi đằng sau, rời khỏi hiện trường.Tại hiện trường, người phụ nữ trong clip liên tục “kêu oan” cho người “không may”. Sự việc “ồn ào” khiến nhiều người dân hiếu kỳ đến xem, nhiều người tỏ ra bất bình trước hành xử được cho là “thiếu trách nhiệm” với người dân của chiến sĩ cơ động này.

Đoạn clip được một thành viên Facebook quay lại và đăng lên trang cá nhân.
Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến khác nhau của cư dân mạng xung quanh vụ việc chưa rõ thực hư này. Nickname T. H bình luận: “Nếu đúng vậy thì thất vọng quá. Ừ thì coi như CSCĐ được phép xịt hơi cay để trấn áp đi. Nhưng nếu gây ra thương tích cho người không liên quan thì phải đàng hoàng đứng lại mà giải quyết chứ. Lại còn đèo một thanh niên không mũ phóng xe đi mất”. Còn nickname Lê Việt thì thắc mắc: “Clip bảo là CSCĐ đi bắt người không đội MBH, thế mà trong clip thì lại đèo 1 người không đội mũ đằng sau “chạy” dân”. “Nếu đúng là có gây tai nạn cho người không liên can thì nên đứng lại để xin lỗi và giải quyết như thế mới là một chiến sĩ CSCĐ phục vụ vì dân…” – nickname H.G.V bày tỏ.Trong khi đó, thành viên Ly Vivian thì cho rằng: “Chưa rõ đầu đuôi sự việc như thế nào mà một số bạn đã hùa theo kết luận vội vàng. Mình thì khi xem clip này chỉ cảm thấy bà mẹ trong clip vô tâm quá, biết là có thể cảnh sát sai nhưng không lại xem con thế nào mà lại cứ đứng làm um lên thế”.

Kiến Thức

  Từ khóa: tung clip , Tố , cscđ , bỏ trốn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP