Đời Sống

CSGT cứu mạng cô gái xinh đẹp đòi nhảy cầu vì thất tình

Trong lúc thất tình, nữ sinh viên đại học leo qua phía ngoài lan can cầu Chương Dương định tự vẫn.

Cô gái xúc động sau khi được chiến sĩ CSGT cứu mạng.

Đội CSGT số 5 (Công an TP.Hà Nội) cho biết, trong quá trình làm nhiệm vụ tại chốt phía bắc cầu Chương Dương chiều 15.5, hai cán bộ của Đội CSGT số 5 là thượng uý Nguyễn Xuân Thành và Vũ Xuân Quyền đã kịp thời giải cứu một cô gái chuẩn bị nhảy cầu tự vẫn.

Theo đó, khoảng 15h30, Đội CSGT số 5 nhận được tin báo khẩn cấp từ người dân, một cô gái trẻ đột ngột dừng xe máy khu vực giữa cầu đứng khóc sau đó trèo qua lan can có ý định tự tử.

Lập tức thượng uý Thành đã chạy bộ tới nhịp cầu số 8 (hướng từ Hoàn Kiếm đi Long Biên) nơi cô gái đang đứng, còn thượng uý Quyền trưng dụng 1 xe buýt chạy qua để nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

Tới nơi, hai chiến sĩ CSGT thấy một cô gái có ngoại hình xinh xắn khoảng ngoài 20 tuổi đã leo ra ngoài lan can cầu Chương Dương và khóc lóc.

Hai chiến sĩ CSGT tiếp cận giữ người cô gái và thuyết phục cô gái vào trong chốt làm việc an toàn.

Thượng úy Thành kể, qua trò chuyện, cô gái nói mình tên là N.T.L.M (22 tuổi), hiện đang học năm cuối một trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Do thất tình nên định lên cầu nhảy sông tự tử.

Đội CSGT số 5 sau đó đã thông báo tới người thân cô gái tới đón. Bạn trai cô gái sau khi biết tin đã tới chốt CSGT xin được bảo lãnh. Tuy nhiên, để đảm bảo cô gái không mất bình tĩnh, làm điều dại dột nữa, tổ công tác đã đề nghị anh này lái ô tô đi đón người thân của cô gái tới.

Khoảng 19h cùng ngày, người thân của cô gái đã tới chốt CSGT viết đơn bảo lãnh xin đưa về nhà. Sau khi trò chuyện với CSGT, cô gái đã nhận ra hành động của mình là dại dột. Trước khi ra về, cô gái còn ôm chầm lấy chiến sĩ CSGT và gửi cảm ơn vì đã kịp thời cứu mạng mình.

Tác giả: Xuân Lực

Nguồn tin: Báo Dân Việt

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP