Cuộc sống

Chồng khoe với người yêu cũ "về nhà vợ, anh là ông tướng", vợ ngấm ngầm cho chồng thành "tướng chết trận" luôn

Lúc xem lại điện thoại của chồng, M. mới hoảng hốt phát hiện ra kẻ thứ ba biết tuốt chuyện gia đình cô chính là...

Đừng hỏi vì sao người yêu cũ bị các bà vợ ghét và nghi ngờ, bởi vì có đọc những dòng tâm sự đầy phẫn nộ và bình luận của các chị em trong group kín mới thấy, người yêu cũ mà liên lạc với chồng mình còn nguy hiểm hơn kẻ thứ ba mới quen.

Mới đây, cô vợ tên M. chia sẻ hình ảnh đoạn chat của chồng với người yêu cũ kèm dòng tâm sự đầy tâm trạng, thu hút rất nhiều bình luận của chị em: "Chồng em suốt ngày nhắn tin, gọi điện với người yêu cũ. Bà ấy cũng một chồng ba con rồi mà cứ suốt ngày chat chit rồi gọi video với chồng em. Em điên quá, đúng hôm ở nhà bố mẹ em thì bắt được chồng gọi điện cười nói khoe khoang: 'Về nhà vợ, anh là ông tướng'. Tối em lục lọi điện thoại thì đọc được hết tâm tình của hai kẻ đáng ngờ".

M. nói rằng cô ấy muốn đập luôn điện thoại cho chồng chừa, nhưng biết là làm thế chẳng ích gì. Tin nhắn của hai người kia dù rất thân thiết nhưng lại chẳng có câu nào yêu đương hay tán tỉnh nhau. Cảm giác đọc như hai người bạn thân nói chuyện, thế mới ức chế.

Ảnh minh họa

Cô giận chồng, nói qua nói lại thì anh ta cáu, tự nhắn tin cho cô người yêu cũ vô duyên kia lại nhận được lời giải thích trơn tru: "Bọn chị là bạn thôi, em đừng hiểu lầm".

Các chị em bức xúc hơn cả M. nên ào ào hiến kế trị chồng và kẻ thứ ba vô duyên khó nhằn kia.

P. chia sẻ: "Chồng em và cô người yêu cũ giờ thành bạn thân rồi. Chắc chắn nắm nhiều bí mật của nhau, hiểu nhau nên dễ nói chuyện. Khuyên em, cao tay nên giả vờ ủng hộ chồng tiếp tục làm bạn với cô kia, chứ càng cấm người ta càng cố.

Đàn ông ngang lắm, nó nghĩ lên giường mới là phản bội, còn chưa có gì thì vợ ghen bóng ghen gió chồng lại tức tối, cảm thấy bị xúc phạm.

Ủng hộ nhưng nên tuyên bố thẳng: 'Nếu để em biết hai người vớ vẩn với nhau thì anh cầm chắc ly hôn đi' để chồng em biết điểm dừng".

Cô nàng khác lại đanh đá hơn và từng chơi chiêu "ông ăn chả bà ăn nem" khiến chồng cun cút quay về tiếp lời: "Giờ chị nên tìm hiểu chồng con kia, gửi cho chồng nó đọc và rủ nhau hai ông bà cũng nhắn tin tâm sự, kể chuyện gia đình, hẹn gặp các kiểu để chọc tức cặp kia. Đảm bảo chồng chị nổi máu ghen ngay. Lúc này chị tha hồ bật lại".

H. lại khuyên: "Em bơ chúng nó đi, chỉ cần bảo anh làm gì tôi biết hết đấy, xong thả cho chồng tự do, cấm về nhà ngoại luôn vì cái tội ăn nói bố láo. Còn phần em, tiêu tiền đi, chăm sóc sắc đẹp, đưa con đi chơi, hẹn hò cafe với bạn cũ, bạn khác giới thì càng tốt. Cứ đi chơi là chụp ảnh gửi cho chồng, vô tư hết cỡ cho anh ta biết vợ mình vẫn còn xinh đẹp, hấp dẫn đàn ông lắm".

Ảnh minh họa

Trong hàng trăm lời khuyên, M. đã áp dụng triệt để. Cô tìm facebook chồng của cô người yêu cũ kia, gửi cho anh ta và song kiếm hợp bích thật. Anh kia để ý vợ nhiều hơn. Kết quả là bắt quả tang chồng M. nhắn tin buôn chuyện với cô người yêu cũ suốt ngày. Anh chồng này dọa đuổi vợ ra khỏi nhà khiến cô ta sợ xanh mặt.

Đã thế, chồng M. nổi điên vì vợ mình tự dưng xuân sắc, giao du bạn bè suốt ngày nên bỏ bê cơm nước. Con cái có khi được gửi về ngoại cả tuần, còn vợ đi làm về là cafe, xem phim hoặc đi tập yoga, gym...

Sau 1 tháng, trật tự được thiết lập. Cô vợ M. bây giờ tự dưng yêu đời hơn, bớt để tâm đến ông chồng tệ hại của mình, giao lưu nhiều mới thấy cuộc đời còn nhiều thứ thú vị khác. Thế đấy, đừng có khóc lóc, dằn vặt bản thân hay ghen tuông ầm ĩ, các chị em cứ áp dụng chiêu này, kẻ thứ ba trơ trẽn mấy cũng phải chào thua.

Tác giả: Daisy

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP