Giải trí

Chính thức: Phía Diệu Nhi lên tiếng về việc hạ sinh con đầu lòng

Trước loạt nghi vấn trên mạng xã hội về việc Diệu Nhi vừa hạ sinh con đầu lòng, phía nữ diễn viên mới đây đã chính thức lên tiếng.

Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền thông tin một nữ diễn viên hài hạng A bất ngờ hạ sinh con đầu lòng ngay trong mùa dịch. Thông tin sau khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Với loạt gợi ý như từng tham gia sitcom vào năm 2014, là thí sinh của Sao Nhập Ngũ hay có mối tình kéo dài 6 năm với nam ca sĩ điển trai, netizen sau đó đã "réo gọi" Diệu Nhi.

Diệu Nhi - Anh Tú bất ngờ được dân mạng "réo gọi"

Sau khi sự việc bùng nổ, SAOstar đã liên hệ với Diệu Nhi để xác minh thông tin. Tuy nhiên, nữ diễn viên không nghe điện thoại. Liên lạc với đại diện truyền thông của Diệu Nhi, người này cho biết:

"Tôi thay mặt Diệu Nhi xin phép không trả lời về vấn đề kể trên ở thời điểm này", phía Diệu Nhi phản hồi.

Phía Diệu Nhi vừa chính thức lên tiếng về nghi vấn sinh con


Bên cạnh nghi vấn nữ diễn viên hạ sinh con đầu lòng, dân mạng cũng chia sẻ rầm rộ hình ảnh Diệu Nhi xuất hiện cùng Anh Tú với vòng hai to bất thường.

Bức ảnh nghi vấn Anh Tú cùng Diệu Nhi xuất hiện bên trong một bệnh viện, phải chăng là đang chờ khám thai?

Xem xét bối cảnh của bức ảnh, dường như cặp đôi đang xuất hiện bên trong một bệnh viện để chờ khám thai. Ở một diễn biến khác, bức ảnh Diệu Nhi lộ rõ mười mươi bụng bầu cũng được netizen chuyền tay nhau.

Còn đây là khoảnh khắc rõ mười mươi khác đang gây "dậy sóng"

Về phía Anh Tú, nam ca sĩ hiện vẫn chưa có bất kỳ động thái gì sau khi sự việc xảy ra. SAOstar vẫn đang cố gắng liên hệ với nam ca sĩ để xác minh thực hư thông tin.

Tác giả: Nhật Minh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP