Cuộc sống

Chỉ cần tinh ý để mắt những dấu hiệu này đủ biết, chàng đang thấy có lỗi vì làm tổn thương bạn đấy!

Nếu anh ta cảm thấy tội lỗi vì làm tổn thương bạn, anh ta có thể sẽ không nói xin lỗi. Thay vào đó, anh ấy sẽ làm những hành động dưới đây.

Anh ấy mua quà tặng bạn

Chỉ cần tinh ý để mắt những dấu hiệu này đủ biết chàng đang thấy có lỗi vì làm tổn thương bạn

Một trong những dấu hiệu cho thấy chàng cảm thấy tội lỗi vì đã làm tổn thương bạn là đi mua quà tặng bạn. Anh ấy làm cử chỉ lãng mạn này để bù đắp những lỗi lầm mà mình gây ra cho bạn.

Anh ấy bắt đầu gây sự với bạn vì anh ấy cảm thấy mình xứng đáng bị la mắng

Đây là một dấu hiệu bạn không nên bỏ qua. Khi anh ấy cảm thấy có lỗi vì lừa dối hoặc nói dối bạn, anh ấy có thể bắt đầu gây sự với bạn vì những điều nhỏ nhất và khiến bạn phát điên. Anh ấy muốn bạn trừng phạt anh ấy.

Anh ấy hứa hẹn

Anh ấy có thể hứa với bạn mọi thứ khi anh ấy biết mình đang có lỗi với bạn. Anh ấy có thể đã lừa dối hoặc nói dối bạn, vì vậy anh ấy muốn làm cho mình cảm thấy tốt hơn bằng cách làm cho bạn hạnh phúc, ngay cả chỉ trong một khoảnh khắc.

Anh ấy có thể hứa đưa bạn đi du lịch, đi xem bộ phim yêu thích của bạn, hoặc thậm chí lên cả kế hoạch tương lai mà anh ấy không có ý định.

Anh ấy không tự tin

Một anh chàng đang nói dối và làm tổn thương bạn gái sẽ không còn tự tin nữa. Đó có thể là một dấu hiệu anh ấy đang cảm thấy có lỗi vì làm bạn tổn thương.

Anh ấy nói anh ấy không xứng đáng với bạn

Bởi vì anh ấy cảm thấy có lỗi. Anh ấy biết mình làm gì sai, vì vậy anh ấy sẽ nói anh ấy không xứng đáng với bạn để làm cho bạn cảm thấy như anh ta yêu bạn hơn là anh ta đang làm bạn tổn thương.

Anh ấy quá trung thực

Chỉ cần tinh ý để mắt những dấu hiệu này đủ biết chàng đang thấy có lỗi vì làm tổn thương bạn

Khi anh ấy cảm thấy tội lỗi vì nói dối bạn điều gì đó, anh sẽ trung thực và kể cho bạn mọi thứ. Anh ấy sẽ kể chi tiết một ngày của mình cho bạn biết.

Anh ấy tránh bạn

Nếu anh ấy không thể nhìn vào mắt bạn khi hai bạn ở bên nhau, thì anh ấy đang hối lỗi đó. Chàng biết là mình đã sai.

Tác giả: Ngọc Huyền

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP