Cuộc sống

Đòn trả thù 'êm ái' của vợ khi phát hiện chồng cặp bồ với ô sin trẻ

Chẳng người đàn bà nào không sốc, không đau đớn khi phát hiện nhân tình của chồng lại sống sờ sờ ngay trong nhà mình, ngày ngày ôm ấp, yêu thương, qua lại với chồng mình giữa thanh thiên bạch nhật như thế.

Ảnh minh hoạ: Internet

Bác biết sau những gì xảy ra trong câu chuyện Say tình ô sin trẻ, từ ông chủ thành tay trắng ra đường, cháu đã ân hận, muốn chuộc lại lỗi lầm với vợ, con, vậy cháu hãy mạnh dạn ra Bắc xin lỗi cô ấy, xin lỗi bố mẹ vợ để cứu vớt hạnh phúc gia đình đi!

Đừng chần chừ nữa cháu, cơ hội chỉ có một lần, bác tin rằng vợ cháu và bố mẹ cô ấy đều là người tốt, nhất là vợ cháu có trình độ học thức, có kinh nghiệm sống hơn cháu, cô ấy sẽ xem xét để cho cháu một lối về trong danh dự.

Cháu biết sai, biết sửa nhất định vợ con và gia đình của cô ấy sẽ tha thứ cho cháu, tự tin, dũng cảm lên, bởi trên đời này đã là người thì khó tránh được khuyết điểm, sai lầm lắm cháu à.

Nếu cháu thấy việc này là khó thực hiện do tự ti, do xấu hổ thì cứ trình bày cùng bố, mẹ và chị gái mình. Người thân của cháu sẽ giúp cháu gặp gỡ vợ, con và bố, mẹ cô ấy để cùng giải quyết sao cho êm xuôi. Vì thực ra đôi bên gia đình không ai muốn các cháu tan đàn xẻ nghé, không ai muốn con gái chung của vợ, chồng cháu phải chịu cảnh vắng cha hay thiếu mẹ.

Còn nếu sau tất cả nỗ lực níu kéo, hàn gắn hạnh phúc gia đình mà không mang lại kết quả thì cháu nên bình tĩnh chấp nhận và rút ra bài học tự răn mình để sống tốt hơn trong cuộc sống còn dài phía trước. Chia sẻ cùng cháu, chúc cháu may mắn.

Tác giả: AN TRÍ

Nguồn tin: Báo Tiền phong

  Từ khóa: osin trẻ , ngoại tình , trả thù

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP