Tin trong nước

Cha ruột hiếp dâm 2 con gái chấn động Thái Bình

Ẩn sau vẻ hiền lành của người nông dân chân chất là một tên “quỷ râu xanh” nhiều lần hiếp dâm hai con gái, khiến dư luận tỉnh Thái Bình chấn động.

Ngay 17/2, công an huyện Đông Hưng (Thái Bình) đã ra lệnh bắt tạm giữ đối tượng Mai Anh Thọ (SN 1974) trú tại xã Phú Lương để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân không ai khác chính là hai con gái ruột của y, một cháu 16 tuổi, cháu nhỏ 12 tuổi. Trước đó, Công an huyện Đông Hưng đã nhận được đơn trình báo của mẹ con chị Nguyễn Thị H, vợ của Mai Anh Thọ về việc con gái đã bị Thọ nhiều lần giở trò đồi bại trong khoảng thời gian từ giữa năm 2013 đến đầu năm 2014.
Theo người nhà các nạn nhân cho biết, gần đây, cháu H, con gái nhỏ của Mai Anh Thọ và chị Nguyễn Thị H có nhiều biểu hiện hoảng loạn, khi chị H hỏi, con gái lớn đã kể lại toàn bộ sự việc bị bố giở trò đồi bại. Sau đó, chị H đã làm đơn trình báo lên công an huyện Đông Hưng. Khai nhận tại cơ quan công an, Thọ đã thừa nhận toàn bộ hành vi bỉ ôi với lý do hai vợ chồng mâu thuẫn nên gần một năm nay không quan hệ chăn gối. Để thỏa mãn dục vọng, Thọ giở trò với hai con gái.

Ngôi nhà nơi người bố từng giở trò với con gái mình. 

Trao đổi với PV Kiến Thức, Trưởng công an xã Phú Lương (huyện Đông Hưng, Thái Bình), Mai Trọng Kế cho biết, việc Thọ bị bắt vì hành vi hiếp dâm chính con gái ruột của mình khiến người dân địa phương bất ngờ và sốc.
Vị trưởng công an xã cho biết: “Bình thường anh Thọ là người hiền lành, chân chất. Ngoài làm ruộng, anh Thọ còn làm thợ xây, có mối quan hệ với xóm làng bình thường. Còn vợ anh Thọ và con gái lớn làm công nhân may gần nhà. Gia đình anh Thọ trước đây khó khăn. Vài năm trở lại đây kinh tế ổn định. Hai vợ chồng có căn nhà hai tầng khang trang mới được hoàn thành. Tuy nhiên, mối quan hệ hai vợ chồng anh Thọ có nhiều trục trặc, đã có lần định đưa nhau ra tòa ly dị. Từ khi sinh cháu thứ 3, hai vợ chồng ít cãi vã nhau hơn.

 Trưởng công an xã Phú Lương, ông Mai Trọng Kế.

Khi xảy ra vụ việc người dân địa phương hết sức bất ngờ, bản thân tôi khi nhận được tin báo của họ hàng nhà ngoại về việc anh Thọ hiếp dâm hai con đẻ tôi đã không tin. Bởi anh Thọ vốn không bị thần kinh, không có tiền án, tiền sự, không nghiện hút, rượu chè cờ bạc. Với những người phụ nữ trong làng anh luôn giữ mối quan hệ bình thường, không hề trêu ghẹo ai. Ai ngờ, ẩn đằng sau vẻ hiền lành ấy, lại là một kẻ bệnh hoạn, hiếp dâm chính con gái đẻ của mình”.
Vụ việc đang được công an huyện Đông Hưng điều tra làm rõ.
Trần Lâm/KIENTHUC

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP