Tin trong nước

Cảnh sát giao thông đẩy ôtô chết máy giúp dân

Hình ảnh ba chiến sĩ cảnh sát giao thông đẩy ôtô giữa trời nắng giúp dân dịp tết Bính Thân được cư dân mạng khen ngợi.

Chiều 15/2, đại tá Nguyễn Văn Tám – Trưởng phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an TP Cần Thơ, xác nhận trong lúc trực Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, ba chiến sĩ cảnh sát giao thông Công an quận Ninh Kiều đã đẩy xe chết máy giúp dân.

Trước đó, trên mạng xã hội, chị Tuyền Thanh đưa hình ảnh ba chiến sĩ cảnh sát giao thông đang đẩy ôtô giữa nắng với lời chia sẻ:

“… Chuyện có thật 100% vừa xảy ra lúc trưa. Hôm nay gia đình mình có dẫn người khách từ Hà Nội vào Cần Thơ du lịch, trên đường đi Mỹ Khánh về hotel (khách sạn), xe đang chạy dừng đèn giao thông thì không nổ máy nữa, một anh police (ý nói cảnh sát giao thông – PV) đứng bên đường chạy qua hỏi xe làm sao thế, bảo là xe không hịn được nên tịt rồi.

Anh police gọi các đồng đội qua đẩy xe hộ, thế là cuối cũng chạy được về đến hotel. Hành động các anh đẩy xe dưới trời nắng thật sự không biết dùng từ gì để diễn tả. Chốt lại thì có thể là quê mình”.

Cảnh sát giao thông đẩy ôtô chết máy giúp dân
Cảnh sát giao thông đẩy ôtô chết máy giúp dân.

Thông tin này được các trang mạng chia sẻ và tán dương những ngày qua.

Theo đại tá Nguyễn Văn Tám, thực hiện chỉ đạo của giám đốc Công an TP Cần Thơ, lãnh đạo Phòng cảnh sát giao thông đường bộ luôn chỉ đạo, nhắc nhở các chiến sĩ trong tác phong và trong công việc chuyên môn luôn phải ân cần, gần gũi và tạo thuận lợi nhất cho người dân. Trong các trường hợp như ngập nước, kẹt xe hay xe chết máy như vậy thì sẵn sàng giúp đỡ, tạo thuận tiện cho dân đi lại.

“Thời gian qua lực lượng cảnh sát giao thông các quận, huyện thực hiện rất tốt, tạo được cảm tình đối với không chỉ người dân địa phương mà còn đối với du khách khắp nơi đến đây. Chúng tôi sẽ tiếp tục nhắc nhở lực lượng trong ngành tiếp tục phát huy những hình ảnh đẹp như vậy”, đại tá Tám nói.

Theo Công an quận Ninh Kiều, sự việc trên diễn ra vào ngày mùng 4 Tết Nguyên đán 2016 (nhằm ngày 11/2) tại giao lộ Ba Tháng Hai – Trần Hưng Đạo – Mậu Thân (quận Ninh Kiều). Tổ cảnh sát giao thông giúp dân đẩy xe chết máy gồm thượng úy Nguyễn Hải Sơn, thượng úy Dương Huy Tuấn, trung úy Trần Nguyễn Thái Duy và thượng sĩ Nguyễn Thanh Toàn thuộc Đội cảnh sát giao thông Công an quận Ninh Kiều.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP