Pháp luật

Cán bộ Trung tâm y tế huyện chém nhau ngay tại cơ quan

Do nghi ngờ ghen tuông, ông Tú đã dùng dao chém nhiều nhát vào ông Thuỷ khiến người này ngã gục. Vợ ông Tú là bà Lan vào can ngăn cũng bị chém trọng thương.

Cả ba người hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Điện Biên

Tối ngày 7/12, một cán bộ lãnh đạo UBND huyện Điện Biên Đông (tỉnh Điện Biên) đã xác nhận vụ việc và cho biết, hiện cả 3 người này đã được đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên để cấp cứu. Trong đó, trường hợp ông Thủy bị chém 3 nhát vào đầu, xiên vào bụng, đang rất nguy kịch,

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, trước đó, vào rạng sáng 7 /12, ông Hà Quang Tú (38 tuổi, cán bộ Trung tâm y tế huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên) dùng dao chém nhiều nhát ông Lê Xuân Thủy (55 tuổi, cán bộ khoa Dược) ngay tại cơ quan.

Phát hiện sự việc, chị Trần Thị Hương Lan (35 tuổi, vợ Tú, là cán bộ khoa Tổng Hợp) vào can ngăn cũng bị Tú chém trọng thương.

Được biết Hà Quang Tú và Trần Thị Hương Lan là vợ chồng, nguyên nhân ban đầu được xác định là do Tú nghi ngờ ông Thủy có quan hệ bất chính với vợ mình. Sau khi gây án, đối tượng Tú đã tìm cách tự vẫn nhưng không thành.

Công an huyện Điện Biên Đông đang phối hợp với Công an tỉnh Điện Biên điều tra làm rõ vụ việc.

Tác giả: Trần Thanh

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP