Tin trong nước

Cán bộ trại giam hạ sát bạn gái rồi tự tử

Ngày 29/6, trao đổi với PL&XH, lãnh đạo Cơ quan CSĐT – CA tỉnh Quảng Ninh cho biết, nghi phạm dùng súng hạ sát chị Yến rồi tự tử ngay tại hiện trường vụ án sáng cùng ngày là cán bộ của Trại giam Đồng Vải – Bộ CA đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

hatinh24h

Hiện trường vụ án

Điều tra ban đầu từ CA tỉnh Quảng Ninh xác định, vào hồi 4 giờ ngày 29/6, tại nhà riêng của bà Nguyễn Thị Lan tại thôn Chợ, xã Thống Nhất, huyện Hoành Bồ (tỉnh Quảng Ninh) đã xảy ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng. Chị Nguyễn Thị Yến (SN 1984) – con gái bà Lan đã bị bắn dẫn đến tử vong ngay tại phòng ngủ trên tầng hai của nhà bà Lan. Anh Nguyễn Văn Tùng (SN 1984), cán bộ của Trại giam Đồng Vải cũng được xác nhận đã tử vong trong tình trạng tương tự. Cả hai đều có vết thương do đạn gây ra.

Người dân hiếu kỳ theo dõi vụ án

Bà Lan, một trong số những nhân chứng của vụ án cung cấp thông tin cho cơ quan công an, vào thời điểm xảy ra vụ án, chồng bà Lan vừa mở cửa đi ra ngoài tập thể dục thì bất ngờ thấy anh Tùng từ bên ngoài lao vào trong nhà. Thấy thái độ khác thường của người bạn trai mới quen của con gái, bà Lan cùng em trai chị Yến đã cố ngăn cản, không cho Tùng vào phía trong nhưng bất thành. Tùng chạy thẳng lên trên tầng, nơi chị Yến đang ngủ. Chưa đầy mầy phút, bà Lan cùng em chị Yến nghe tiếng súng nổ, tiếng chị Yến gào thét trên gác hai căn nhà của mình.

Bà Lan kêu cứu, cùng con trai và những người hàng xóm lao lên tầng hai, phát hiện chị Yến cùng anh Tùng đã  tử vong. Người thân chị Yến cho hay, chị Yến mới ly hôn, đưa con về sinh sống cùng bố mẹ. Một vi cán bộ CA tỉnh Quảng Ninh đưa ra nhận định, rất có thể giữa anh Tùng và chị Yến có quan hệ tình cảm, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến vụ án mạng kể trên.

Quỳnh Hoa 

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP