Ở cơ sở này có 20 lao động trực tiếp chế biến các loại thực phẩm tôm, cá, mực, ruốc, nước mắm… nhưng không được khám sức khỏe định kỳ; không tập huấn kiến thức VSATTP; nhiều sản phẩm không nhãn mác; không công bố chất lượng sản phẩm; môi trường sản xuất, chế biến không đảm bảo vệ sinh.
… và không có bảo hộ lao động cho người trực tiếp chế biến thực phẩm
Do nhiều lỗi vi phạm nên đoàn đã lập biên bản xử lý vi phạm và phạt hành chính 6 triệu đồng.
Đoàn cũng đã nhắc nhỡ, hướng dẫn chủ cơ sở thực hiện vệ sinh nơi sản xuất và tiến hành bổ sung các thủ tục hành chính liên quan đến VSATTP nhằm đảm bảo điều kiện kinh doanh và sức khỏe người tiêu dùng.
Thanh Nga
Báo Hà Tĩnh