Giải trí

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga chính thức làm kẻ thứ ba trong 'Về nhà đi con'

Không còn úp mở về diễn viên xuất hiện trong nửa sau phim “Về nhà đi con”, nhà sản xuất công bố ảnh Quỳnh Nga và Quốc Trường trong “Về nhà đi con”. Quỳnh Nga hứa hẹn gây sóng gió cho gia đình Anh Thư-Vũ.

Quỳnh Nga và Quốc Trường có mối quan hệ đặc biệt trong Về nhà đi con

Cách đây ít lâu đạo diễn và nhà sản xuất úp mở về sự xuất hiện một số nhân vật, theo đó nhân vật này có tác động mạnh mẽ tới gia đình Thư và Vũ. “Những nhân vật này tác động cả tiêu cực lẫn tích cực, để cho các thành viên trong gia đình nhà ông Sơn va đập tìm ra mạch sống, định hướng”, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng tiết lộ. Nhân vật cô Hạnh bán hoa xuất hiện, tác động lớn tới nhận thức của các thành viên trong gia đình ông Sơn.

Trong khi đó, Quỳnh Nga cũng xuất hiện. Cô vào vai Nhã-người phụ nữ chen vào mối quan hệ giữa Thư và Vũ. “Một nhân vật có thể nói gây sức ảnh hưởng cực lớn trong nửa phim về sau. Tôi không dám tiết lộ nhiều, nhưng nhân vật đó cực kỳ thú vị và rất là quan trọng của nửa phim về sau”, Quốc Trường từng nói.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga chính thức xuất hiện

Mấy ngày qua trên mạng xã hội xuất hiện những thông tin được cho là nội dung và diễn biến của nửa cuối phim Về nhà đi con. Theo đó, Quỳnh Nga vào vai Nhã-người yêu cũ của Vũ nay quay lại trả thù. Chính Nhã là nguyên nhân khiến hợp đồng hôn nhân của Thư và Vũ kết thúc sớm.

Trước đó nhà sản xuất từng tiết lộ một cảnh hậu trường trong đó Linh (bạn thân của Thư) bắt gặp Vũ và Nhà đi ăn thân mật. Theo một số nguồn tin, Nhã không chỉ là người phụ nữ thứ ba trong mối quan hệ của Thư-Vũ, mà còn khiến gia đình này điêu đứng.

Lộ nhiều hình ảnh của Quỳnh Nga trong Về nhà di con

Về nhà đi con hiện phát tới tập 49, bắt đầu bước vào những cao trào mới. Huệ sau khi ly hôn dần ổn định cuộc sống, tuy nhiên Ánh Dương lại từ ngưỡng mộ tới yêu Quốc-bố Bảo. Anh Thư và Vũ có tiến triển trong chuyện tình cảm, tuy nhiên lại sớm đối mặt với cô gái “nguy hiểm” do Quỳnh Nga thủ vai.

Phim đóng máy ngày 18/6, dự kiến kéo dài hơn 80 tập so với công bố ban đầu. Giải thích về điều này, đại diện nhà sản xuất cho biết, do đây là lần đầu các biên kịch viết kịch bản cho khung giờ phim 25 phút nên chưa đo đếm chính xác, nên quay đúng kịch bản cũng “dôi” hơn 20 tập.

Tác giả: Bảo Hân

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP