Cộng đồng mạng

Bi hài nam thanh niên phát hiện bị "cắm sừng" khi thấy ảnh người yêu đi "bão" với "anh trai mưa"

Sau khi đội tuyển Olympic Việt Nam chiến thắng Syria tiến vào bán kết Asiad, trong khi nhiều người vui mừng xuống đường ăn mừng chiến thắng thì cũng có người ngậm ngùi đau khổ khi phát hiện bị "cắm sừng".

Sau chiến thắng vang dội của đội tuyển Olympic Việt Nam trước Syria, nhiều người dân đổ xuống đường ăn mừng chiến thắng. Những hình ảnh đi "bão" liên tục được cư dân mạng đăng tải để chia sẻ không khí và niềm vui chung. Vậy nhưng, bên cạnh đó cũng có người đau khổ khi bất ngờ phát hiện bị "cắm sừng".

Một nam thanh niên chia sẻ dòng trạng thái lên mạng xã hội được group NEU Confession lấy lại đã thu hút hàng chục nghìn lượt like và bình luận của cư dân mạng. Theo đó, chàng trai trẻ đăng tải những hình ảnh tố cáo người yêu lừa dối, đi bão với người đàn ông khác. Khi bị chàng trai chất vấn, cô gái kia biện minh cho hành động của mình nhưng rồi cuối cùng "lòi mặt chuột": "Con gái đứa nào cũng có vài ba anh dự phòng, chúng nó không thích công khai thôi", "Quan hệ giữa em và ông ý chỉ trên tình bạn một tí thôi".

Chưa biết thực hư đoạn chia sẻ ra sao nhưng dòng trạng thái của nam thanh niên đã lập tức nhận được hàng nghìn bình luận của cư dân mạng. Hầu hết đều chúc mừng chàng trai vì nhờ tuyển Olympic Việt Nam mà nhận ra bộ mặt thật của người yêu.

Đoạn nói chuyện giữa nam thanh niên và người yêu

Và lời thú nhận cay đắng

Chàng thanh niên cảm ơn đội tuyển Việt Nam đã giúp anh nhận ra bộ mặt thật của người yêu

Nickname Trần Thụy A. bình luận: "Ghét nhất mấy con lăng nhăng cắm sừng người yêu, xong mở mồm ra đổ "con gái thời nay đứa nào cũng vậy" Bọn mày đểu việc bọn mày, chứ cứ gộp con gái lại nói vậy, để bọn ctrai nó chửi lây sang bọn tao".

Yến Phương bức xúc: "Tao ghét nhất những con đã xấu về nhân cách rồi lại hay dùng cái lý do "con gái thời nay đứa nào cũng thế" để biện minh. Đã xấu nhận thức rồi lại còn khuyết tật suy nghĩ, kém sang dễ sợ".

P.H Ngân hài hước nói: "Con Ngân đây. Tao đính chính lại là làm gì có anh nào dự bị mà hỏi. Tao yêu đương nghiêm chỉnh không bao giờ lăng nhăng lúc yêu nhé. Mà toàn phải đi lo cho chúng nó như mẹ đây, chăm lo, dặn dò, khuyên nhủ, giúp đỡ từng tí. Rồi đủ lông đủ cánh chúng nó lại đi yêu mấy đứa như mày đó. Đời bất công!"

Hiện đoạn chia sẻ vẫn đang liên tục thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Tác giả: Thùy Linh

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP